VI VU

Những câu nói hay về bóng rổ – Trích dẫn truyền cảm hứng

Kể từ khi được phát minh vào năm 1891, bóng rổ đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Mặc dù bạn có thể nhanh chóng học được những kỹ năng cơ bản nhưng để trở thành một cầu thủ bóng rổ thực thụ thì bạn sẽ cần phải rèn luyện nhiều. Do đó, động lực chính là một yếu tố quan trọng để giúp bạn cải thiện và tiến bộ.

Đôi khi bạn sẽ phải vật lộn để đạt đến những cấp độ tiếp theo và khi đó bạn cần phải có động lực để tự thúc đẩy bản thân. Những trích dẫn truyền cảm hứng mà chúng tôi giới thiệu ở trong bài viết này có thể sẽ giúp ích được nhiều cho bạn, nhất là những bạn mới học chơi bóng rổ.

1. Michael Jordan – Tôi có thể chấp nhận thất bại, ai cũng có điểm yếu. Nhưng tôi không thể chấp nhận việc không cố gắng.

2. Kevin Durant – Làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại tài năng trong khi tài năng không làm gì (có ý nghĩa giống câu cần cù bù thông minh)

3. Charles Barkley – Cho dù bạn làm việc chăm chỉ đến mức nào và cho dù bạn có thành công ra sao, mọi người đều tìm kiếm một cái gì đó tích cực và gán cho bạn. […]

4. Larry Bird – Một người chiến thắng là người nhận ra được tài năng mà Chúa ban cho, làm việc hết mình để phát triển chúng thành các kỹ năng và sử dụng các kỹ năng này để hoàn thành mục tiêu của mình.

READ  Câu nói hay về ông nội Những câu thơ hay ý nghĩa về ông bà.

5. Michael Jordan – Một số người muốn đạt được một điều gì đó, một số người ước sẽ đạt được, và một số khác sẽ làm nó xảy ra.

>>>> Đọc thêm: Những lợi ích của bóng rổ đối với trẻ em bao gồm những gì?

6. Shaquille O’Neal – Xuất sắc không phải là những hành động đơn lẻ, nó là một thói quen. Bạn phải thực hiện điều đó nhiều lần.

7. Allen Iverson – Tôi đã làm tất cả mọi thứ để chơi bóng rổ. Niềm đam mê vẫn còn đó, nhưng khao khát được chơi thì không. Đó là một quãng thời gian tuyệt vời.

8. David Halberstam – Julius Irving đã trích dẫn một câu nói hay, ‘Một người chuyên nghiệp là làm những việc bạn thích làm, vào những ngày bạn cảm thấy không thích làm chúng.

9. Lebron James – Không có gì có sẵn. Mọi thứ đều phải tự kiếm

10. Dean Smith – Bạn làm gì với một sai lầm: nhận ra nó, thừa nhận nó, học hỏi từ nó, quên nó đi

>>>>>>> Đọc thêm: Trẻ em học được gì khi chơi bóng rổ?

11. Bill Russell – Sự tập trung và tinh thần dẻo dai là lề của chiến thắng

12. Michael Jordan – Tài năng chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí thông minh lại giành chức vô địch

13. Dean Smith – Bóng rổ là một trò chơi đẹp khi năm cầu thủ cùng chơi trên sân với một nhịp đập

READ  Những câu nói, status nói về những người bạn đểu cực thâm, cực thấm

14. Brad Stevens – Chúng ta có thể mong đợi như thế nào nếu cầu thủ tốt nhất của chúng ta lại không phải là đồng đội tốt nhất của chúng ta.

15. Michael Jordan – Chướng ngại vật không phải để ngăn cản bạn. Nếu bạn chạy vào một bức tường, đừng quay đầu và bỏ cuộc. Hãy tìm hiểu cách để leo lên nó, đi qua nó hoặc làm việc xung quanh nó.

Chúng tôi hy vọng rằng những lời trích dẫn – những câu nói hay về bóng rổ này sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực cho bạn để bạn có thể chơi hết mình trên sân bóng nhé.

>>>>>>> Có thể bạn sẽ muốn đọc thêm: Cách để trở thành nhân tài bóng rổ trong tương lai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: VI VU

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button