Tuyển tập những stt về hoa hồng hay, ý nghĩa nhất

Or you want a quick look: Stt về hoa hồng hay, ý nghĩa nhất

Stt hay về hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho cái đẹp, một vẻ đẹp bí ẩn, mê hoặc lòng người. Hoa hồng còn là biểu tượng cho tình yêu. Mỗi màu hoa mang một vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng.

Hoa hồng nhạt là tình yêu dịu dàng, mơ mồng, hoa hồng xanh là tình yêu bất diệt, hoa hồng đỏ như màu máu trong tim tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, da diết, hoa hồng trắng là tình yêu trong trắng, thơ ngây, hoa hồng tím là chung thủy, say mê… Bởi những ý nghĩa đặc biệt đó mà hoa hồng trở thành nữ hoàng của các loại hoa, khiến người ta say đắm

Hoa hồng được nhiều người yêu thích, nó thường được dùng để tặng một ai đó, nhân một dịp quan trọng nào đó. Loài hoa nay gắn liền với rất nhiều câu chuyện tình đẹp. Dưới đây là những dòng stt về hoa hồng ý nghĩa nhất mà vuidulich.vn sưu tầm dành tặng bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ yêu thích

Stt về hoa hồng hay, ý nghĩa nhất

Stt về hoa hồng hay, ý nghĩa nhất

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng nhưng hoa hồng vẫn là nữ hoàng của vương quốc loài hoa. Nếu bạn say đắm những đóa hồng, hãy đọc những stt về hoa hồng dưới đây. Đây không chỉ là câu chuyện của loài hoa mà còn cả những câu chuyện về tình yêu, về hạnh phúc. Đọc, suy ngẫm bạn sẽ nhận ra nhiều bài học quý giá

1. Nếu bạn yêu thích hương hoa hồng, bạn phải chấp nhận những chiếc gai trên đóa hồng.

2. Cánh hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu đẹp nồng cháy, thân hoa hồng nhiều gai - hạnh phúc luôn đi kèm nước mắt.

3. Hoa hồng lặng lẽ ca ngợi tình yêu, bằng ngôn ngữ chỉ trái tim mới hiểu.

4. Em là cô gái mang nét đẹp loài hoa hồng, bí ẩn, quyến rũ nhưng gai góc.

5. Nếu tình yêu là một đóa hồng, anh sẽ tặng em cả vườn hồng nơi anh.

6. Tôi yêu hoa hồng và tôi cũng yêu em.

Hoa hồng sở hữu vẻ đẹp kiêu sa khiến tôi say đắm. Em cũng giống như đóa hồng vậy, khiến lòng anh say đắm chẳng muốn rời.

7. Giữa những điều tươi đẹp trên thế gian, hồng lộng lẫy nhất nhưng lại chóng tàn. Quý giá hơn những đóa hoa tạc khắc, bởi dù ngắn ngủi nhưng hương sắc nồng nàn.

8. Mỗi bông hồng hé nở mang cho ta lời chào mừng của một mùa xuân vĩnh hằng.

9. Hoa hồng thật sự là một loài hoa đặc biệt giống như em, có thể làm mê muội trái tim một kẻ tình si.

Stt về hoa hồng cho những trái tim si tình

10. Phụ nữ như loài hoa hồng. Đẹp và độc.

11. Hoa hồng tuy đẹp nhưng không phải ai cũng có thể chạm vào mà không chảy máu.

Hoa hồng đẹp nhưng có gai sắc nhọn, nó có thể làm bạn chảy máu khi chạm vào. Người phụ nữ cũng như đóa hồng vậy, họ cần có những chiếc gai để tự bảo vệ mình. Nếu bạn lắng nghe, nếu bạn thấu hiểu, nếu bạn biết nâng nui, thương yêu, họ sẽ mãi yêu bạn, đỏ thắm, nhiệt thành như sắc màu của những đóa hoa. Đó là bức thông điệp mà vuidulich.vn muốn gửi đến bạn đọc qua những dòng stt về hoa hồng

READ  20+ Cap về đi lễ chùa, stt về đi lễ chùa, những câu nói hay về đi lễ chùa cầu bình an

12. Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng. Hãy kiếm tìm và nắm thật chặt người đàn ông biết mang rau cải về nhà! Còn chàng mà cả một cọng giá cũng không muốn cho bạn thì nên tiễn ra thẳng cửa lớn!

13. Nếu tôi đã thích hoa hồng, tường vy dẫu đẹp có gì liên quan.

14. Nhành hoa hồng đầu tiên trong mười mấy năm sống trên đời. Có lẽ hôm nay sẽ là 1 ngày khó quên. Là ngày duy nhất tôi có thể nở 1 nụ cười với lòng mình như vậy.

15. Trong đời người đàn ông có thể lắm bông hoa, nhưng chỉ có mỗi một đóa hồng.

16. Họ biết gai hoa hồng chẳng đâm chết được ai, nhưng vì hoa hồng có gai nên ai chạm vào nó cũng phải nâng niu, trân trọng.

Những câu nói hay về Hoa Hồng

17. Tình yêu cũng giống như bông hồng có gai. Phần ngọt ngào, hoàn hảo là sắc hoa kiều diễm làm đắm say lòng người. Còn những cái gai xấu xí là những khuyết điểm, những thiếu sót …

Nếu ai đang yêu, đã từng yêu sẽ thấy ý nghĩa thực sự của dòng stt này. Quả đúng vậy, đóa hồng có hai mặt: hương thơm ngọt ngào, sắc hoa kiều diễm nhưng gai góc xấu xí. Tình yêu cũng vậy, có thể mang đến ngọt ngào cũng có thể làm ta cay đắng, tủi hờn. Anh và em cũng thế, chúng ta là những con người bằng da bằng thịt, ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm. Nếu đã yêu thương phải chấp nhận cả hai phần ưu khuyết đó.

18. Hoa hồng cắt bỏ đi những cái gai chỉ còn lại sự trần trụi trống rỗng. Tình yêu muốn tìm đến sự hoàn hảo khi bạn cố gắng thay đổi những khuyết điểm đối phương cũng sẽ dẫn đến sự nhàm chán đến vô vị.

19. Đơn giản vì con gái là một bông hoa hồng có gai, dẫu làm tay rướm máu nhưng vẫn khiến người đời say mê.

20. Tôi không nhớ hoa hồng bé bỏng, tôi yêu và đau vì những cành hồng có gai kia.

21. Hoa hồng có gai, là để tự bảo vệ bản thân. Phụ nữ mạnh mẽ, là để bảo vệ trái tim mình. Có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Ai nói đàn bà cảm tính. Chỉ là không muốn lí trí mà thôi.

Mượn hoa hồng để tỏ tình

22. Nếu bạn yêu thích hương hoa hồng, bạn phải chấp nhận những chiếc gai trên đoá hồng.

23. Bông hồng và gai cũng như nỗi buồn và niềm vui đan xen với nhau.

24. Em là cô gái mang nét đẹp loài hoa hồng, bí ẩn, quyến rũ nhưng gai góc.

25. Hoa hồng tuy đẹp nhưng không phải ai cũng có thể chạm vào mà không chảy máu.

26. Tình yêu em trao anh giống như cành hồng, ban đầu khiến người ta say mê vì hương sắc, nhưng lại khiến người ta tổn thương vì gai nhọn.

READ  Những câu nói hay nhất về tết nguyên đán 2018

Hoa hồng thường được ví với tình yêu. Nó đẹp, hương thơm ngào ngạt khiến con người ta mê đắm. Nhưng nó cũng có thể khiến con người ta tổn thương, ngây dại. Hoa hồng có thể khiến bạn chảy máu vì gai, tình yêu cũng có thể khiến bạn rớm máu trong tim.

Hoa Hồng tượng trưng cho những trái tim đang yêu

27. "Khi những bông hồng nở rộ giữa mùa hè, cảnh tượng quá hân hoan, hương thơm quá nồng nàn, khiến người ta chỉ còn biết mỉm cười và thốt lên:” Hãy ngắm nhìn những bông hồng kìa “ Hay cũng có ai đó nói Hoa hồng năm nay thật đẹp”. Nhưng họ đã quên một điều rằng: Hoa hồng thì năm nào cũng đẹp cả." ( Deborath Kellaway)

28. Trong đời người đàn ông có thể lắm bông hoa, nhưng chỉ có mỗi một đóa hồng.

29. Giữa những điều tươi đẹp trên thế gian, hồng lộng lẫy nhất nhưng lại chóng tàn. Quý giá hơn những đóa hoa tạc khắc, bởi dù ngắn ngủi nhưng hương sắc nồng nàn.

30. Những gì ta có mong manh như cánh hoa hồng dại ven phố. Dù anh biết anh không thể giữ em ở lại thêm nữa… Em đừng đi…

31. Tình yêu chân thành bắt đầu từ trái tim, chỉ có máu từ con tim của một kẻ đang yêu mới tạo ra bông hoa hồng xanh bất diệt. Và bông hoa hồng xanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu…

32. Hoa hồng ướp hương lịch sử - hoa tôn vinh những cặp tình nhân, hoa rắc trên đường đi của cô dâu và của anh hùng, hoa rực cháy trong ngọn đuốc của hàng ngàn lễ hội, hoa rơi cánh thành cơn mưa xuống hàng ngàn đoàn kỵ sĩ, hoa tụ hội dưới đôi tay vị thánh, hoa biểu tượng cho vương quốc trần thế và vị Chúa tể thiên đàng.

33. Thế giới là một đóa hồng, hãy tận hưởng hương thơm và trao nó cho bè bạn

Stt về hoa hồng nhưng đâu chỉ là câu chuyện về một loài hoa. Đó còn là câu chuyện đời người, câu chuyện tình yêu. Đọc nó bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều, có cái nhìn sâu sắc hơn, toàn diện hơn về tình yêu và hạnh phúc

Stt hay về hoa hồng bằng tiếng anh

Stt hay về hoa hồng bằng tiếng anh

Nếu bạn yêu loài hoa tuyệt đẹp này, hãy đọc những dòng stt về hoa hồng hay bằng tiếng anh dưới đây. Nó sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về bẻ đẹp của loài hoa nay và ý nghĩa của nó

1. Hoa hồng lặng lẽ ca ngợi tình yêu, bằng ngôn ngữ chỉ trái tim mới hiểu.

The rose speaks of love silently, in a language known only to the heart.

2. Thay vì phàn nàn rằng khóm hồng đầy gai, hãy vui sướng rằng khóm cây đầy gai nở rộ hoa hồng.

Instead of complaining that the rosebush is full of thorns, be happy that the thorn bush has roses.

3. Hoa hồng, ôi vẻ hai mặt trắng trong, đỏng đảnh Làm một giấc mộng không của ai dưới gánh nặng của bao đời.

Rose, oh reiner Widerspruch, Lust, Niemandes Schlaf zu sein unter soviel Lidern.

4. Chỉ một đóa hồng là đủ cho bình minh.

One rose is enough for the dawn.

Vẻ đẹp của hoa hồng thực sự khiến người ta bị mê hoặc. Màu sắc của nó, hương thơm của nó có sức hút kỳ diệu. Với nhiều người, sống có thể không có bánh mỳ nhưng nhất định phải có hoa hồng. Thế mới thấy, loài hoa này có ý nghĩa như thế nào với đời sống tinh thần của con người. Chỉ cần một đóa hồng thôi là đủ cho bình minh. Ý nghĩa của câu nói này: có hoa hồng, cả không gian sẽ bừng sáng, có đủ sắc màu, có đủ hương thơm, có đủ ấm áp, có đủ ngọt ngào cho một cuộc gặp gỡ, cho một lời tỏ tình…

READ  Đời là bể khổ, bây giờ bạn không khổ, sau này sẽ càng khổ

5. Thế giới là một đóa hồng, hãy tận hưởng hương thơm và trao nó cho bè bạn.

The world is a rose, smell it and pass it to your friends.

6. Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.

The roses of love glad the garden of life.

Hoa hồng đẹp không chỉ ở màu sắc và hương thơm. Với tình yêu, hoa hồng chính là vị thiên sứ, kết nối tình yêu giữa người với người, giữa anh và em.

7. Sự thật và hoa hồng đều có gai.

Truths and roses have thorns about them.

8. Hoa hồng lặng lẽ ca ngợi tình yêu, bằng ngôn ngữ chỉ trái tim mới hiểu.

The rose speaks of love silently, in a language known only to the heart

9. Đẹp hơn đóa hồng là tâm hồn chiêm ngưỡng nó.

More beautiful than a rose is the soul that beholds it.

10. Một bông hồng là một lời tranh luận. Nó tuyên bố sự chiến thắng của cái đẹp trước sự hung tàn, của sự dịu dàng trước bạo lực, của thời khắc phù du trước vĩnh hằng, và của cái phổ biến trước cái cá biệt. Hồng ở vùng Cực Bắc hay hồng ở sa mạc Sahara cũng đều nở hoa như nhau.

A rose is an argument. It proclaims the triumph of beauty over brutality, of gentleness over violence, of the ephemeral over the lasting, and of the universal over the particular. The same rose bursts into bloom on the North Cape and in the Sahara desert.

Hoa Hồng có Gai, tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt

11. Người ta có thể sống mà không có bánh mỳ, chứ không thể không có hoa hồng.

One may live without bread, not without roses.

12. Hoa hồng tàn lụi, nhưng gai còn ở lại.

Roses fall, but the thorns remain.

13. Tôi thà có hoa hồng ở trên bàn còn hơn có kim cương ở trên cổ.

I’d rather have roses on my table than diamonds on my neck.

14. Với người họa sĩ thực sự sáng tạo, không gì khó khăn hơn việc vẽ một đóa hồng, bởi trước khi vẽ, đầu tiên anh ta phải quên đi tất cả các đóa hồng đã từng được vẽ.

There is nothing more difficult for a truly creative painter than to paint a rose, because before he can do so he has first to forget all the roses that were ever painted.

Tuyển tập những stt về hoa hồng hay mà vuidulich.vn sưu tầm nói trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của loài hoa nay. Tình yêu và hoa hồng đó là trời sinh một cặp. Bản chất của hoa hồng nó cũng giống như tình yêu vậy đó

See more articles in the category: VI VU

Leave a Reply