Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp và sang trọng | Vuidulich.vn

Or you want a quick look: 1. Lưu ý khi thiết kế nhà hàng hải sản

1. Lưu ý khi thiết kế nhà hàng hải sản

Một trong những tiêu chí giúp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán nhậu hải sản thành công đó chính là thiết kế nội thất phải bắt mắt và tiện nghi. Với mỗi một khu vực quầy bar, thu ngân, bề chứa, khu vực bếp, khu vực ăn uống đều phải thiết kế phù hợp về thẩm mỹ lẫn công năng của từng khu vực.

1.1. Thiết kế khu vực quầy bar, quầy thu ngân

Thiết kế khu vực thu ngân nhà hàng hải sản

Thiết kế khu vực thu ngân nhà hàng hải sản

Trong mọi nhà hàng, cửa hàng hay bất cứ cơ sở kinh doanh nào thì khu vực quầy thu ngân đều được thiết kế chỉnh chu và tạo được sức cuốn hút. Đây như là bộ mặt của cả nhà hàng vì nó là nơi tiếp khách và chào khách. Mà những ấn tượng đầu tiên và cuối cùng quyết định khách hàng đó đến với nhà hàng lần tiếp theo.

1.2. Thiết kế bể hải sản

Bể hải sản là đặc trưng của quán nhậu hải sản. Đây không chỉ là nơi nuôi hải sản tươi sống để chứng minh cho khách hàng thấy được món ăn mình ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon mà còn là nơi tạo nên vẻ đẹp cho nhà hàng nếu bạn biết tận dụng.

READ  TOP 15 quán nhậu ngon quận 1 đáng tiền nhất không đi là tiếc

Bể chứa hải sản đẹp Bể chứa hải sản đẹp

Bể chứa hải sản nên được làm bằng kính trong suốt. Đặt ở nơi khách hàng có thể quan sát được dễ dàng kể cả khi ngồi ăn. Một khu vực riêng như khuôn viên. Hình ảnh hải sản tươi sống cũng phần nào thu hút khách hàng.

1.3. Khu vực bếp

Khu vực bếp tại nhà hàng hay quán nhậu sản khác với những khu vực khác. Hải sản có mùi tanh nên cần phải có hệ thống hút khói tốt. Thiết kế bếp phải giúp đầu bếp linh hoạt đi lại, độ cao của bàn, thứ tự các khu vực như: nấu nướng, rửa đồ, chế biến, tủ đông phải logic.

Thiết kế bếp của khu vực nhà hàng hải sản Thiết kế khu vực bếp

Bếp thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng, sạch sẽ. Khách hàng sẽ chú ý nhiều đến cộng đoạn chế biến món ăn của mình. Khu vực ăn uống là nơi danh cho khách hàng nên rất rất quan trọng, xem tiếp các mẫu dưới đây để có thể giúp bạn có thêm ý tưởng hay.

Gợi ý cho bạn: Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng hải sản

2. Gợi ý một số mô hình thiết kế nhà hàng hải sản

2.1. Mô hình thiết kế quán nhậu hải sản ven biển

Mô hình này chỉ áp dụng đối với những nhà hàng có vị trí ven biển. Đây dường như là một lợi thế rất lớn cho việc kinh doanh hải sản cũng như cho việc thiết kế nhà hàng hải sản phong cách mở. Với tầm nhìn ra biển rộng mênh mông, ánh nắng thiên nhiên, không khí trong lành, dải cát trắng dài và được nghe tiếng sóng biển xô vào bơ sẽ khiến cho bất kể thực khách nào đặt chân đến đều có cảm xúc tốt khi còn chưa thưởng thức món ăn.

READ  Top 10 địa chỉ quán nhậu quận Tân Bình cực đã - vuidulich.vn

Hình ảnh nhà hàng hải sản ven biển Hình ảnh nhà hàng hải sản ven biển

Quán ăn hải sản ven biển Quán ăn hải sản ven biển

Trang trí nhà hàng hải sản ven biển sao cho gọn gàng và ngăn nắp nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng những nội thất phù hợp với phong cách và chịu được thời tiết tốt. Đối với những mẫu thiết kế quán nhậu hải sản đẹp, chúng tôi thường chú trọng vào hệ thống đèn để tạo ra một không gian nhà hàng hải sản lãng mạn, tự do và quyến luyến.

Thiết kế quán ăn hải sản ven biển Hình ảnh nhà hàng hải sản ven biển đẹp tại Cô Tô

2.2. Mô hình quán nhậu hải sản bình dân

Đây là mô hình thiết kế quán nhậu hải sản được nhiều nhà hàng hướng đến. Mức vốn đầu tư và kiểu thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế quán nhậu hải sản bình dân không cần quá quy mô, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế quán ăn hải sản bình dân Thiết kế quán ăn hải sản bình dân

Về nội thất của mô hình kinh doanh hải sản bình dân, mọi người thường sử dụng nội thất đơn giản và những bộ bàn ghế nhỏ để thuận lợi cho việc di chuyển đồ đạc và tạo được cho khách hàng cảm giác thoải mái cứ như ở nhà. Sử dụng mái xếp di động nhưng cần phải cao để tạo nên sự thông thoáng cho các mẫu thiết kế quán nhậu hải sản.

2.3. Mô hình nhà hàng hải sản sân vườn

Thiết kế quán nhậu hải sản sân vườn thực chất là việc tạo ra một không gian ăn uống thiên nhiên. Không giống những nhà hàng hải sản thông thường, các thực khách lại ngồi trong một không gian mở rộng rãi có nhiều cây xanh tươi mát tạo cảm giác thư giãn.

READ  Top 10 quán nhậu Phạm Văn Đồng ngon giá bình dân nổi tiếng nhất

Thiết kế nhà hàng hải sản sân vườn

Thiết kế nhà hàng hải sản sân vườn Soho Garden

Cách trang trí mô hình nhà hàng hải sản sân vườn, các nhà đầu tư thường sử dụng cây xanh, hoa lá kèm theo những nội thất phù hợp.Sử dụng gỗ tự nhiên, tre mây kèm theo đó là một không gian tự nhiên đầy sự thoáng mát.

2.4. Mẫu thiết kế quán nhậu hải sản Hàn Quốc

Ngày nay, giới trẻ thường thích mô hình nhà hàng hải sản Hàn Quốc bởi sự hiện đại và vẻ sự ấp áp của nó. Những dấu ấn phong cách Hàn Quốc được thể hiện ở giấy dán tường, vách ngăn và màu sắc ấp cúng của nội thất.

2.5. Mô hình nhà hàng hải sản Nhật Bản

Nhật Bản là nước nổi tiếng với món ăn hải sản tươi ngon không chỉ bởi họ có cách chế biến món ngăn ngon mà còn có một phong cách riêng dành cho không gian nội thất quán ăn hải sản.

Nhà hàng hải sản Nhật bản Nhà hàng hải sản Nhật bản

Khi thiết kế nhà hàng hải sản Nhật Bản, bạn cần phải thể hiện được nét truyền thống của Nhật qua không gian nội thất nhà hàng cùng với trang phục nhân viên và kiểu tiếp đón Nhật Bản. Sử dụng tranh Nhật Bản: núi phú sỹ, hoa anh đào, cô gái mặc kimono...

3. TOP Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản đẹp nhất hiện nay

3.1. Thiết kế nhà hàng hải sản với tone màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển, màu xanh của đại dương, là màu đại diện cho sinh vật sống dưới biển khơi. Màu xanh tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với cửa hàng hải sản, đây lại là một màu rất hợp và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

thiết kế nhà hàng hải sản

See more articles in the category: ĐIỂM ĐẾN

Leave a Reply