ĐIỂM ĐẾN

Quán Nhậu Ngon Bình Dân Quận Gò Vấp Tại Hồ Chí Minh

PHÊ VÂN QUÁN

Đ/c: 116 Phạm Văn Đồng, P.3, Q. Gò Vấp

Facebook: Phê Vân Quán 116 PVĐ

Tel: 0986869889

Giao hàng tận nơi bán kính 3km

Với sự phát triển ngày một mãnh mẽ ở Sài Gòn thì nhu cầu ăn chơi, giải trí, đặc biệt là nhu cầu ẩm thực, ăn nhậu ngày một nhiều. Hiện nay Sài Gòn sở hữu rất nhiều quán nhậu và Phê Vân Quán là một trong những quán nhậu bình dân với mức giá khá hợp lý, phải chăng được nhiều thực khách yêu thích.

Chỉ bằng một chi phí hết sức hợp lý, quý khách sẽ có dịp cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mình trải nghiệm sự thú vị của ẩm thực với một menu đa dạng, phong phú với hơn trăm loại thực phẩm tươi sống khác nhau: Các loại hải sản, thủy sản như tôm sú, tu hài, mực ống, ghẹ , bạch tuộc… các loại thịt tươi (bò, heo), các loại gia cầm như gà chọi, chim câu, sụn sườn … cùng nhiều loại rau tươi, nấm sạch, đồ ăn tráng miệng theo mùa…

*Đặc biệt:

Ếch cháy gừng một món khai vị nhẹ nhàng, có thể dùng nhấm nháp, trong lúc đợi món ăn chính, cũng như có thể làm món nhắm khi lai rai vài chai bia mát lạnh. Những con ếch mập mạp, với những chiếc đùi căng tròn, được bắt tươi sống ngay khi bạn gọi món. Qua bàn tay chế biến của các đầu bếp chuyên nghiệp, cùng với công thức đặc biệt, bạn sẽ có ngay món ăn hấp dẫn, chỉ có tại Phê Vân Quán.

READ  Những quán nhậu Quận 8 ngon chinh phục thực khách gần xa

PHÊ VÂN QUÁN

Đ/c: 116 Phạm Văn Đồng, P.3, Q. Gò Vấp

Facebook: Phê Vân Quán 116 PVĐ

Tel: 0986869889

http://www.diadiemanuong.net.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: ĐIỂM ĐẾN

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button