ĂN NGON

Top 6 địa điểm ăn ngon trên đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm – Địa Chỉ Quán Ngon

Bạn là một vị khách du lịch hay là một người dân địa phương ở Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm? Bạn đang phân vân không biết ăn gì khi đến đây? Hôm nay Địa chỉ quán ngon sẽ hướng dẫn các bạn một tour du lịch ẩm thực tại đây. Hãy cùng mình khám phá ngay 6 địa điểm ăn ngon tại Cổ Nhuế ngay bây giờ nhé!

Địa điểm ăn ngon tiếp theo trên đường Cổ Nhuế mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là Nhà hàng Bia Nướng Hải Bình. Bước chân vào nhà hàng, cảm giác đầu tiên cho khách hàng thích bởi không gian rộng, chỗ để xe và đi lại rất thuận tiện. Đặc biệt tại đây cũng rất nổi tiếng các món lẩu như lẩu cá, gà, thịt bò là những món ăn ưa thích của rất nhiều người.

bia nuong hai binh

Khách hàng đến ăn ,đặt bàn trước hoặc mang về đều được. Bàn ghế tuy không sang trọng nhưng rất sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ. Nhà hàng chỉ phục vụ ăn trưa, chiều, tối có cả cơm và các móm ăn tùy chọn và các loại rượu theo yêu cầu khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm ăn ngon cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng người thân và bạn bè. Các bạn hãy cân nhắc nhé!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 521 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: +84888672676
  • Giờ mở cửa: cả ngày
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: ĂN NGON
READ  Điểm danh Top 15 quán ăn ngon tại An Giang

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button