30+ STT, Quotes & Câu Nói Trích Dẫn Ngôn Tình Truyện Nụ Hôn Của Sói

Or you want a quick look:

Quotes & Trích Dẫn Ngôn Tình Truyện Nụ Hôn Của Sói!

Sau khi hoàn tất nội dung tỗng hợp các trích dẫn hay của Diệp Lạc Vô Tâm thì nay bài viết nay sẽ giới thiệu đến các bạn từng câu trích dẫn hay trong các tập truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Và các trích dẫn lần này mà blog muốn chia sẻ đến các bạn đó là loạt câu trích dẫn ngôn tình trong truyện Nụ Hôn Của Sói, một trong các tác phẩm rất hay của Diệp Lạc Vô Tâm được giới trẻ yêu thích. Còn bây giờ mời các bạn fan của Nụ Hôn Của Sói xem ngay loạt quoes ngôn tình hay truyện Nụ Hôn Của Sói dưới đây nhé.

Bên cạnh tác phẩm Nụ Hôn Của Sói thì một tác phẩm khác cũng có tựa khá hay đó là Ngủ Cùng Sói cũng khá hay của tác giả. Và theo dòng cảm nhận của mọi người thì truyện khá cảm động và kết thúc có hậu, bởi vì điều đó mà trong truyện có rất nhiều câu trích dẫn khá hay và đang được nhiều đọc giả quan tâm. Truyện Nụ Hôn Của Sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là một tác phẩm ngôn tình rất đặc sắc bởi nội dung đã tạo nên câu chuyện tình yêu đầy kịch tính.

30+ STT, Quotes & Câu Nói Trích Dẫn Ngôn Tình Truyện Nụ Hôn Của Sói

Quotes Ngôn Tình Nụ Hôn Của Sói

1. Tình yêu và ma tuý, đều làm người ta say đến nghiện. Ma tuý có thể cai, nhưng tình yêu, một khi thật lòng vĩnh viễn không thể cai được.

2. “Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, có thể yêu thêm được một ngày thì sẽ yêu một ngày, có thể nhìn thêm được một lần thì sẽ nhìn thêm một lần.

3. Anh nhìn em chưa bao giờ dùng mắt, có thể khiến anh cảm thấy tim mình còn đập, nhất định là em.”

4. Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, có thể yêu thêm được 1 ngày thì sẽ yêu 1 ngày, có thể nhìn thêm được 1 lần thì sẽ nhìn thêm 1 lần.

READ  10 câu nói đáng nhớ nhất từ ​​Fight Club - danh sách 2021

5. Em không biết chúng ta có thể yêu nhau bao lâu, nhưng được yêu như thế này với em đã đủ lắm rồi.

  • Quotes & trích dẫn hay của Diệp Lạc Vô Tâm

6. Bỏ anh, em sẽ không có lần thứ hai gặp được người đàn ông thứ hai yêu em bất chấp tất cả như thế.

7. Một người đàn ông hấp dẫn nhất, không phải là lúc hắn chân thành nói câu ‘Anh yêu em’, mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

8. Có lẽ con người ta thường không nhớ được mình có những gì nhưng lại nhớ rất rõ những gì mình không thể có.

9. Yêu là gì? Yêu là quay mặt đi, để giọt nước mắt rơi vào bóng đêm nơi em không nhìn thấy, còn thứ mà em thấy…dưới ánh mặt trời…là nụ cười rạng rỡ của anh!

10. - Tại sao mời tôi đi uống rượu? - Vì anh đẹp trai, em nhìn vừa mắt

11. Hóa ra thích em cũng là phạm tội. Mời em đi ăn cũng là phạm tội. Em nói thẳng cho anh biết là anh yêu em thì sẽ bị phạt bao nhiêu năm tù

12. Sao lại mời anh uống rượu?Vì anh đẹp trai, nhìn vừa mắt

13. Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi.

14. An yên bình dị bên người em thương. Em k thể cứ gặp người xấu mãi như vậy được.

15. Ở bên em, anh được mở mang rất nhiều điều. Hoá ra thích em cũng là phạm tội, mời em đi ăn cũng là phạm tội! Em nói thẳng cho anh biết là anh yêu em thì anh sẽ bị phạt bao nhiêu năm tù?

30+ STT, Quotes & Câu Nói Trích Dẫn Ngôn Tình Truyện Nụ Hôn Của Sói

Trích Dẫn Ngôn Tình Hay Truyện Nụ Hôn Của Sói

16. Đau khổ nhất không phải là chính mình không thể định hướng, mà là tin tưởng đi đến cùng, lúc đó mới phát hiện đã đi nhầm đường.

17. Lời ngon tiếng ngọt của đàn ông, đối với phụ nữ là cây thuốc phiện. Biết rõ có độc, nhưng là muốn ngừng mà không ngừng được.

READ  Một nước Nga hoài cổ và bình yên mà bạn sẽ chẳng thể nào hiểu được bằn

18. Yêu thực sự, không phải là cùng nhau trải qua phong hoa tuyết nguyệt môi chạm môi, tay nắm tay. Mà là biết người đó cần gì, yên lặng làm, hiểu được tâm sự của người đó, lẳng lặng lắng nghe người đó nói… Cũng không cần thề thốt thiên trường địa cửu, biển cạn đá mòn, chỉ cần lúc mình vui vẻ, cũng có thể nghe thấy tiếng người đó cười..

  • Câu nói & trích dẫn hay của Lục Xu

19. Không có sự đau đớn nào là nó không chịu được, càng không có khó khăn nào nó không thể vượt qua..

20. Yêu, hận cùng tồn tại, vốn không tách rời. Ngược lại với yêu thực sự không phải là hận, là hờ hững, là không yêu cũng không hận.

21. Thế giới này bất kì ai cũng có thể yêu nhau: thân phận, địa vị, cá tính… Bất kì điều gì cũng không phải lí do để ngăn cản tình yêu. Điều duy nhất làm cho hai người không thể đến với nhau chính là: một người theo đuổi còn người kia đã từ bỏ mất rồi.

22. Em không cần kết quả cũng không cần hứa hẹn gì. Có thể yêu một ngày thì sẽ yêu thêm một ngày. Có thể nhìn thêm một lần thì sẽ nhìn thêm một lần nữa.

23. Cho dù ngày mai có kết cục thế nào đi nữa em cũng sẽ không hối hận vì đã yêu anh.

24. Tư Đồ Thuần! em hãy nhớ rằng An Dĩ Phong anh cả đời này sẽ không lấy ai khác ngoài em.

25. Cảnh sát Tư Đồ, cho dù những lời này có bị đem ra làm chứng trước tòa anh vẫn muốn nói: yêu em, anh không hề hối hận.

26. An Dĩ Phong, cho dù cả thế giới này đều cho rằng anh đáng bị đem ra xử bắn nhưng tình yêu của anh đối với em so với bất cứ điều gì còn đáng trân trọng hơn gấp vạn lần.

27. Em không biết chúng ta có thể ở bên nhau bao lâu nhưng từng gắn bó như vậy là quá đủ.

28. Bỏ anh em sẽ không có lần thứ 2 gặp được người đàn ông yêu em bất chấp tất cả như thế này.

READ  Câu nói hay về ông ngoại Tổng hợp những câu thơ hay về ông

29. Người ta thường không thể nhớ được mình đang có những gì nhưng lại nhớ rất rõ những gì mình không thể có.

30. Em có biết không mỗi lần nhìn thấy em mặc cảnh phục anh liền cực kì muốn phạm tội.

31. Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm là khát vọng lớn nhất trong cuộc đời anh.

32. Thuần, mười lăm năm qua…giấc mơ lớn nhất đời anh chính là cùng em ngồi trên bãi biển ngắm cầu vòng cuối chân trời…cùng nhau già đi.

Nói thêm về truyện Nụ Hôn Của Sói, truyện là sự miêu tả tâm lý tài tình, tình yêu giữa một anh chàng giang hồ có cá tính đã chinh phục và lôi cuốn một nữ cảnh sát xinh đẹp. Bên cạnh một chuyện tình li kì thì tác giả không quên cho đọc giả ăn nhẹ các món khác cho đỡ ngán khi đọc truyện và thêm vào đó là tình cảm của gia đình, tình bạn tình anh em tràn đầy ý nghĩa. Vì thế đây là thể loại truyện rất hay mà ta không thể bỏ lở. Và càng không bỏ lở loạt câu trích dẫn truyện Nụ Hôn Của Sói cực hay ở trên nhé.

  • Quotes & trích dẫn Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa
  • Quotes & trích dẫn hay Tam Sinh Tam Thế - Chấm Thượng Thư

Trên là những lời trích dẫn & quotes hay trong truyện Nụ Hôn Của Sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, truyện khá hay và kết thúc có hậu rất thích hợp cho những bạn thích đọc truyện và có cái kết mản nhản. Và hi vọng qua truyện và những câu trích dẫn Nụ Hôn Của Sói bạn sẽ tìm được cho mình những lời thoại mà bạn tâm đắc nhất nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết 30+ STT, Quotes & Câu Nói Trích Dẫn Ngôn Tình Truyện Nụ Hôn Của Sói Tại Danh Mục Quotes & Trích Dẫn Hay Trong Tiểu Thuyết của Blog vuidulich.vn. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

See more articles in the category: VI VU

Leave a Reply