những câu tiếng anh buồn về tình yêu | Vuidulich.vn

Or you want a quick look:

Là một ngôn ngữ, tiếng Anh không đơn giản chỉ là những thứ khô khan như các công thức về thì, về loại câu,… mà chúng ta buộc phải học thuộc lòng. Giống bao thứ tiếng khác, tiếng Anh cũng “có hồn” và chất lãng mạn của riêng nó, đặc biệt là khi dùng để diễn tả tình yêu. Bài viết dưới đây tổng hợp những status/caption bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo khi muốn diễn tả nỗi buồn về tình yêu mà không lo bị “sến”. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. One cannot love and be wise.

Ý nghĩa: Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

2. Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop.

Ý nghĩa: Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

3. Who do you turn to when the only person in the world that can stop you from crying is the one making you cry?

Ý nghĩa: Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

4. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Ý nghĩa: Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

5. You know when you love someone when you want them to be a happy event if their happiness means that you’re not part of it.

Ý nghĩa: Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

READ  500 tên tiếng Anh ý nghĩa và hay nhất - vuidulich.vn | Vuidulich.vn

6. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

Ý nghĩa: Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

7. Friendship often ends in love, but love in friendship-never

Ý nghĩa: Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

8. Don’t cry because it is over, smile because it happened.

Ý nghĩa: Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

9. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

Ý nghĩa: Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

Những Cap tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn

10. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

Ý nghĩa: Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

11. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Ý nghĩa: Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

12. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you.

Ý nghĩa: Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

READ  Ý nghĩa tên Bảo Anh là gì, có nên đặt tên con là Bảo Anh không?

13. One day you’ll love me as I loved you, one day you’ll think of me as I thought of you, one day you’ll cry for me as I cried for you, one day you’ll want me… but I won’t want you.

Ý nghĩa: Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.

14. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.

Ý nghĩa: Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

15. The soft autumn wind brings echoes of a Koto played in the distance. Why must that whispered refrain? Remind me I love in vain.

Ý nghĩa: Những cơn gió mùa thu nhè nhẹ từ xa xăm vang vọng tiếng đàn Koto. Phải chăng điệp khúc thì thầm ấy gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng.

16. When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will all come back to you

Ý nghĩa: Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

READ  Những bài thơ tình buồn khiến bạn rung động rơi nước mắt

Những Cap tiếng Anh ngắn về tình yêu buồn

17. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together!

Ý nghĩa: Mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau !!

18. I’m not afraid to fall in LOVE, I am afraid to fall for the wrong person again.

Ý nghĩa: Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.

19. The most painful is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.

Ý nghĩa: Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.

20. To love someone in secret is like a seed in a bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting for it earnestly and eagerly.

Ý nghĩa: Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

Xem thêm: Status/Caption tiếng Anh hay về tình yêu

See more articles in the category: tiếng anh

Leave a Reply