Chào tháng 6: Câu nói hay nhất về tháng 6, stt tháng 6 tràn ngập yêu thương

Or you want a quick look: Chào tháng 6

Dưới đây là những câu nói hay nhất về tháng 6, stt chào tháng 6 tràn ngập yêu thương, mời các bạn tham khảo.

Tháng 5 với những ngày mưa rào rải rác, chớm nắng hè sắp qua, chúng ta lại sắp chào đón tháng 6 đầy cảm xúc với cái nóng, cái hong khô, cái nắng trên từng cành phượng vĩ đỏ rợp khung trời. Tháng 6 cũng là thời điểm có nhiều kỷ niệm với tuổi trẻ, các bạn học sinh sẽ bước vào kỳ nghỉ hè thú vị nhưng với các bạn học sinh lớp 9, lớp 12 lại bắt đầu bước vào kì thi chuyển cấp quan trọng.

Chào tháng 6

Chào tháng 6

  • Xin chào tháng 6! Xin chào cái nóng oi bức đến ngột ngạt của mùa hè. Nóng như thế này thì mặc gì cho mát đây.
  • Chào tháng 6 nhé, tháng của tình yêu mới chớm nở còn e ấp như xuân, của sự chia ly của tuổi học trò với biết bao kỷ niệm với thầy cô và bạn bè.
  • Tháng 6 đến rồi, thời điểm ai cũng thấy bịn rịn với kỷ niệm để rồi tha thiết ước ao được quay trở lại những tháng ngày ưu tư, vô lo, vô nghĩ bên bạn bè và thầy cô.
  • Tháng 6, mỗi người đều có một hướng đi riêng và mải miết “chạy nước rút” để hoàn thành chặng đua của mình.
  • Thoắt cái tháng 6 về, giật mình nhận ra gọi một tiếng “bạn” thôi mà sao khóe mắt cay cay. Gọi một cái tên cũng thấy sao mà bắt đầu xa xôi đến thế.
  • Tháng 6 về nồng nàn đầy tiếc nuốiMùa chia ly rực cháy những ngọt ngàoLác đác niềm nhớ, chú ve ngân điệu buồnRu dịu tâm hồn tháng 6 đa mang...
READ  Những câu trích dẫn hay nhất trong Hôm Nay Tôi Thất Tình của Hạ Vũ – Just be yourself

Câu nói hay về tháng 6

Câu nói hay về tháng 6

1. Tháng 6, mùa của bằng lăng tím lãng mạn, mùa của phượng vĩ đỏ rợp khung trời khiến ai đã nhìn cũng khắc khoải, vấn vương. Bằng lăng, phượng vĩ tháng 6 khiến nỗi nhớ và những kỷ niệm đâu đó chợt ùa về.

2. Mùa hạ chỉ thực sự đến khi có tiếng ve ngân, có ánh nắng rọi vàng trên những chùm phượng vĩ đỏ rực. Chào em, cô gái tháng 6 mang trong mình trái tim màu lửa, luôn giữ nụ cười ấm áp như nắng và dịu êm như gió.

3. Là em, cô gái nhỏ tháng 6Thích rong chơi, cứng đầu và ương bướngCô gái của nắng, của trời xanh, mây trắngCô gái hay cười nhưng lệ dễ tuôn rơi.

4. Tháng sáu mang theo sắc đỏ rực cháy của chùm phượng góc sân, sắc tím thủy chung ngọt ngào của dãy bằng lăng cuối phố. Những tia nắng vàng reo rắt trước hiên nhà, bầu trời trong vắt một khoảng cao và xa, vội vã- tháng 6 đã gõ cửa.

5. Một sáng thức giấc, chợt nhận ra tháng 6 đã vẫy tay chào.

6. Tháng 6 đón ta bằng ánh nắng sớm chói chang, hơi nóng oi bức. Mở mắt chỉ muốn bật dậy thật nhanh tìm cho mình thứ gì đó mát mẻ giải nhiệt cho bản thân.

7. Nhìn dòng người với cặp kính râm che hết cả khuôn mặt chen nhau trên con đường nghi ngút khói bụi. Ai cũng tất bật hối hả về nhà thật nhanh, thoát khỏi cái nắng chói chang của trưa hè. Vậy là tháng 6 đến thật rồi.

READ  STT Về Màu Tím Vui Thả Thính, Những Câu Nói Tím Thủy Chung

8. Xô bồ làm chi giữa nắng hè rực lửa của tháng sáu, ta ngồi tại nhà bật điều hòa lên và hưởng thụ thôi nào.

9. Gửi em cô gái tháng 6 năng động, nếu ai hỏi tôi vì sao lại thích tháng 6 nắng chói chang đến vậy tôi sẽ dõng dạc nói rằng tháng đó là em.

10. Nỗi buồn mang ra phơi giữa cái nắng trưa hè, cứ bốc hơi đi lên với mây trời. Vậy là sẽ vui trở lại thôi.

Stt về tháng 6

Stt về tháng 6

11. Tháng 6 thật bình yên khi được ở bên gia đình và người thân, cùng nhau ăn những que kem mát lành và vi vu đến những vùng biển xa xôi.

12. Với tôi, tháng 6 như người yêu chung thủy, luôn đeo bám xua mãi không chịu đi.

13. Nhớ mãi tháng 6 năm nào được về quê, trốn ngoại cùng các bạn lên rừng hái sim, hái me, được tha hồ vùng vẫy tắm sông với các bạn. Nhớ nhớ vô cùng, ai cho tôi một vé về với tuổi thơ đi.

14. Tôi ghét tháng 6 bới nó mang đến cái nóng khó chịu, khiến con người ta dù có lý trí bao nhiêu cũng sẽ mất cả kiểm soát. Sự hằn học đó làm ta xa cách nhau, đến khi thu đến không biết có về kịp chăng.

15. Tháng 6 khắc nghiệt thế sao, khiến tôi tốn tiền vào kem và trà sữa quá.

Thơ ngắn về tháng 6

1. Tháng sáu mùa cũ, bằng lăng u hoàiHòa mình ve ngân, nắng vàng rọi bướcPhố tan hoàng hôn, lòng buồn một nửaMột nửa gửi anh, một nửa giữ riêng anh.

READ  430+ Những stt buồn ngắn, tâm trạng buồn về tình yêu, cuộc sống!

2. Tới làm chi hỡi tháng sáu chia liNắng buồn tênh nắng vàng vọt kẽ láGió rì rào lặng lẽ khép khóe môiNắng gọi ai, nắng có buồn không nắngCô gái tháng sáu đi mãi chẳng vềBằng lăng cuối phố khắc khoải biệt lyVắng em rồi, nắng một cõi chơi với.

3. Tháng sáu mưa rơi lệ đẫm một dòngVấn vương nhành phượng bùi ngùi nôn naoĐỏng đảnh dệt hồng mộng ước sợi nhớBến nhỏ liêu xiêu luyến lưu mảnh tìnhTháng sáu mùa yêu nắng thắm màu mắt.

4. Hạ ghé ngang mang tháng 6 trở lạiPhượng đỏ rực thay lời chào tạm biệtTrong sương mai, thành phố ngọt phơi sắcBằng lăng tím vẫn đong đầy tình anh.

5. Tháng sáu rồi mình chẳng thể bên nhauTim bồi hồi ngước mắt đời tĩnh lặngPhượng rũ cánh mùa chia li ùa vềTháng sáu về sợi buồn len qua vaiGió đìu hiu lay khẽ khóe mi cayNắng hanh hao trải vàng chiều tháng sáu.

6. Tháng sáu đến, phượng bỏng rát yêu thươngBằng lăng tím trải rợp cuối con đườngEm ngẩn ngơ đặt kín vần lưu bútKỉ niệm ngày qua bỗng chốc tan thành khóiTiếng trống trường khép lòng yên một cõiCánh phượng buồn lác đác tìm bóng nhauÁo trắng học trò em chớ vội quên mau.

See more articles in the category: VI VU

Leave a Reply