Những câu nói hay về Yoga giúp truyền cảm hứng cho các Yogi

Or you want a quick look:

Bạn đang cảm thấy nhàm chán, thiếu kiên trì để tập Yoga? Bạn đang muốn tìm thêm động lực nhằm tiếp tục theo đuổi bộ môn này? Vậy hãy thường xuyên đọc những câu nói hay về Yoga dưới đây để giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng tập luyện tốt nhất nhé !

Theo các chuyên gia, những câu nói hay về Yoga có ý nghĩa thôi thúc, truyền lửa cho các Yogi tập luyện cực kỳ hiệu quả. Trên thực tế, rất nhiều Yogi lâu năm đã thành công ở bộ môn này nhờ việc sử dụng những châm ngôn hay về Yoga làm động lực. Trong bài viết hôm nay, Thiên Trường Sport sẽ tổng hợp cho bạn những câu nói hay về Yoga được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết bài viết nhé !

Những câu nói hay về Yoga rất nổi tiếng.

1. "Một nhiếp ảnh gia khiến người khác tạo dáng cho các bức ảnh của mình. Một giáo viên Yoga khiến người khác tạo dáng cho chính bản thân họ."- T. Guillemets.

2."Yoga không phải lúc nào cũng chữa trị được sự căng thẳng. Yoga giúp trung hòa căng thẳng thông qua việc nâng cao và thay đổi nhận thức bản thân."- Debasish Mridha.

3."Yoga mang nghĩa bổ sung- bổ sung năng lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và tâm hồn."- Amit Ray.

4. "Yoga không xóa bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chứng ta, một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn."- Donna Farhi.

Những câu nói hay về Yoga

Những câu nói hay về Yoga

5."Yoga cho bạn biết vẻ đẹp của chánh niệm và đưa bạn vào bản chất của một khoảnh khắc hiện tại vô tận."- Debasish Mridha.

6. "Bạn có thể không kiểm soát được cả thế giới rộng lớn ngoài kia, nhưng bạn có thể học cách kiểm soát thế giới tâm hồn của chính mình thông qua Yoga."- Debasish Mridha.

READ  Những câu nói HAY về Bà Ngoại và Bà Nội❤️ mà Con Cháu phải biết ❤️ | Như Quỳnh

7. "Yoga mang bạn hòa mình vào thiên nhiên và dạy cho bạn cách tò mò một cách hào hứng về thế giới tâm hồn."- Debasish Mridha.

8. “Ai cũng tập được yoga. Người trẻ tập được, người lớn tuổi tập được. Người già cũng tập được. Người ốm cũng tập được. Chỉ có người lười biếng không tập được. Người lười biếng không tập Ashtanga được.” - Sri Krishna Pattabhi Jois.

9. "Cơ thể không cứng nhắc, chỉ có tâm trí mới cứng nhắc." - Sri Krishna Pattabhi Jois.

10. "Cứ thực hành Yoga rồi mọi thứ sẽ đến." - Sri Krishna Pattabhi Jois.

11. "Hiểu biết triết lý Yoga rất quan trọng. Thiếu hiểu biết triết lý, việc tập (tư thế) Yoga không ý nghĩa nữa. Tuy vậy, việc tập Yoga, là một khởi đầu tốt để biết về triết lý Yoga" - Sri Krishna Pattabhi Jois.

12. "Thực hành Ashtanga trọn vẹn và kiên định dẫn dắt sự tự do, khai phóng trái tim" - Sri Krishna Pattabhi Jois.

13. "Thật đáng tiếc khi ta đánh mất viên ngọc quý, viên ngọc tự do lẫn vào trong đống bùn tạo từ sự thiếu hiểu biết về cơ thể" - Sri Krishna Pattabhi Jois.

Những định nghĩa hay về Yoga.

Bộ môn Yoga đã quá quen thuộc đối với nhiều người trên thế giới, đặc biệt là phụ nữ trẻ tuổi. Trên các sách báo, tài liệu về Yoga có rất nhiều định nghĩa hay về bộ môn thể dục này. Dưới đây là một số định nghĩa về Yoga hay, được nhiều người lấy làm "kim chỉ nam" tạo động lực để tập Yoga được tốt hơn. Các định nghĩa này gồm có:

1. "Yoga là suối dòng của tuổi trẻ. Bạn chỉ có thể trẻ mãi khi xương cốt của mình dẻo dai."- Bob Harper

2."Yoga là điệu nhảy của mỗi tế bào trên cơ thể, với âm nhạc là hơi thở tạo nên sự thanh thản và hài hòa bên trong tâm hồn."- Debasish Mridha.

3. "Các bài tập chỉ là một bản văn xuôi, trong khi Yoga là thơ ca của sự chuyển động. Một khi bạn hiểu được ngữ pháp của Yoga, bạn sẽ viết nên được một bài thơ của riêng mình."- Amit Ray.

4. "Trong Yoga, 99% là thực hành và 1% là lý thuyết."- Sri Krishna Pattabhi Jois.

Những định nghĩa hay về Yoga

Những định nghĩa hay về Yoga

5. " Yoga không chỉ đơn giản là quá trình kết nối tâm hồn, trí não và cơ thể để cải thiện bản thân, nó còn là quá trình của sự tự hiểu rõ và chấp nhận cơ thể, con người của chính mình."- Debasish Mridha.

READ  Những Câu Stt , Cap thả thính, bài thơ và Ca dao tục ngữ Về Thanh Hóa Hay Nhất Hiện Nay

6. "Yoga là không gian mà những loài hoa thi nhau đua nở."- Amit Ray.

7. "Yoga là phương pháp loại bỏ những nỗi đau- nỗi đau định dạng cơ thể, tinh thần và xã hội."- Amit Ray.

8. "Yoga là cuộc sống, là triết lý. Bất kì ai muốn biết về Yoga đều có thể tập Yoga. Yoga không thuộc sở hữu của bất kỳ cá nhân hay nhóm người nào. Ai ở bất kỳ đâu trên trái đất này, thuộc bất kỳ giai tầng nào, tôn giáo nào đều có thể thực hành Yoga."- Sri Krishna Pattabhi Jois.

Những câu nói hay của khuyết danh về Yoga.

Ngoài những câu nói hay về Yoga của các chuyên gia nổi tiếng, chúng ta còn được nghe rất nhiều câu nói ý nghĩa khác về Yoga của khuyết danh. Bạn có thể tìm đọc những câu nói này để tiếp thêm động lực tập Yoga cho mình nhé !

1. "Ngôn từ không thể lột tả hết được những giá trị mà Yoga mang lại, bạn phải tự trải nghiệm mới thấu hiểu được."

2. "Luyện tập Yoga thường xuyên giúp bạn đối phó với mọi căng thẳng của cuộc sống bằng sự kiên định và vững chắc."

3. "Sức khỏe không phải là món hàng để mặc cả. Nó phải được giành lấy bằng mồ hôi của bạn."

4. "Yoga giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên và dạy cho bạn cách tò mò một cách hào hứng về thế giới tâm hồn."

5. "Trong mỗi con người chúng ta đều tiềm ẩn ánh sáng thánh thiện, cần được thắp lên bởi Yoga."

"Toàn bộ cơ thể bạn sẽ trở nên hài hòa. Yoga chính là sự hài hòa."

6. "Yoga là điệu nhảy của mỗi tế bào trên cơ thể, với âm nhạc là hơi thở tạo nên sự thanh thản và hài hòa bên trong tâm hồn."

7. "Yoga không phải của riêng ai, bất kỳ ai cũng có thể nắm giữ được."

8. "Yoga không phải lúc nào cũng chữa trị sự căng thẳng. Yoga giúp trung hòa sự căng thẳng thông qua việc nâng cao và thay đổi nhận thức bản thân."

9. "Yoga là chiếc chìa khóa vàng để mở tung cánh cửa dẫn tới sự bình an, tĩnh lặng và niềm vui sướng."

10. "Sức khỏe trong Yoga được giành lấy bằng mồ hôi của bạn."

Những câu nói hay của khuyết danh về Yoga

Những câu nói hay của khuyết danh về Yoga

READ  Stt xăm trổ - Những câu nói hay về hình xăm mới - Book Vietnam

11. "Trong mỗi con người chúng ta đều tiềm ẩn ánh sáng thánh thiện, cần được thắp lên bởi Yoga."

12. "Nếu bạn thực hành Yoga với sự thấu đáo mỗi ngày, thì bạn sẽ có đủ khả năng để đối đầu với những thăng trầm của cuộc sống một cách kiên định và chín chắn."

13. "Yoga là sự hợp nhất của cái tôi với vũ trụ. Thể xác là ngôi đền của bạn. Hãy giữ nó trong sạch và tinh khiết để linh hồn trú ngụ."

14. "Việc tập Asana lâu dài và không gián đoạn, thực hiện với sự am hiểu, sẽ mang lại thành công."

15. "Các Asana biến cải nhân cách, khi chúng kéo hành giả ra khỏi ý thức đơn thuần về thể xác để vươn tới sự giác ngộ tâm linh."

16. "Các Asana thâm nhập sâu vào từng tầng, từng lớp của cơ thể và cuối cùng là vào ngay trong ý thức của bạn."

17. "Tư thế đúng là khi bạn duỗi cơ thể chính xác, đều và tối đa."

18. "Các tư thế truyền thống, khi được thực hành với sự sáng suốt và giác ngộ, sẽ khiến cho cơ thể, tâm trí và ý thức của bạn kết hợp lại thành một thể thống nhất và hài hòa."

19. "Hãy chú tâm vào việc giữ cột sống thẳng. Đến lượt mình, cột sống sẽ làm cho trí não tỉnh táo."

20. "Lo sợ và mệt mỏi kìm hãm trí tuệ. Hãy dùng hết sức mình chống chọi lại chúng, khi đó tâm hồn bạn sẽ tràn ngập lòng tin và sự can đảm. Khi sự ổn định đã trở thành thói quen thì kế tiếp sẽ là sự trưởng thành và sáng suốt."

21. "Sự kéo giãn hoàn toàn đem lại sự thư giãn hoàn toàn."

22. "Hãy giữ cho trí não của bạn bình thản, tĩnh lặng và cơ thể bạn luôn hoạt động tích cực".

Lời kết.

Như vậy, toàn bộ bài viết trên đây của Thiên Trường Sport đã chia sẻ cho các bạn những câu nói hay về Yoga. Hy vọng những câu nói này sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp bạn tập luyện Yoga đạt được kết quả tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi ! Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi !

Tim hiểu thêm: Tác dụng của tập Yoga

Đọc thêm

Rút gọn

See more articles in the category: VI VU

Leave a Reply