Những câu nói hay trong phim Hàn Quốc và Mỹ – 15 câu nói ý nghĩa trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng

Or you want a quick look: Những câu nói hay trong phim được nhiều người yêu thích

Vuidulich.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Những câu thoại hay trong phim Hollywood
 • Những câu nói hay trong phim hạnh động
 • Những câu nói hay kinh điển trong phim
 • Câu nói hay về diễn viên
 • Những câu nói tiếng Anh hay trong phim về tình yêu
 • Những câu nói hay trong Big Fish
 • Những câu nói hay trong phim After
 • Những câu nói hay trong phim Thái Lan
những câu nói hay trong phim mỹ

những câu nói hay trong phim mỹ

https://www.youtube.com/watch?v=xyRYgD46nOQ

Những Câu Nói Hay Trong Phim Mà Bạn Thích Nhất Là Câu Nói Nào

Một bộ phim truyền hình bên cạnh mục đích là giải trí, thì những câu nói hay trong phim truyền hình mang đến cho người xem những bài học, những triết lý sống vô cùng bổ ích. Một bộ phim hay thì bên cạnh nội dung phim hấp dẫn, dàn diễn viên lôi cuốn, thì nó còn mang đến cho người xem những cảm xúc tuôn trào, những chân lý sống, và có thể mình tìm được ở nhân vật đó một hướng giải quyết mà hiện tại tình huống đó với bản thân mình vẫn chưa giải quyết được. Mỗi người có mỗi sở thích xem phim khác nhau, có người thì thích xem phim cổ trang, vì ở đó họ tìm thấy những hình ảnh anh hùng, luôn đứng lên bảo vệ cho chính nghĩa, cho lẽ phải. Có người thì thích xem phim tâm lý, tình cảm, vì ở đó họ tìm thấy sự chân thành trong tình yêu và cuộc sống. Còn bạn, bạn thích bộ phim nào, và điều gì làm bạn thích thú với bộ phim đó? Những câu nói hay trong phim Hàn Quốc, hay những câu nới hay trong phim Mỹ của các diễn viên nổi tiếng, có ý nghĩa với rất nhiều người, với nhiều tầng lớp…mời bạn cùng đọc và cảm nhận nhé, để xem trong đó có câu nói của của bộ phim mà mình thích không nhé.

Những câu nói hay trong phim được nhiều người yêu thích

Bộ phim mà bạn tâm đắc nhất là gì? Nhân vật mà bạn yêu thích nhất là gì? Và những câu nói hay trong phim mà bạn thích nhất là câu nói nào? Cùng chúng tôi điểm qua những câu nói hay trong phim dưới đây, để tìm thấy cho mình một câu nói, một trích dẫn vô cùng ý nghĩa cho bản thân mình trong cuộc sống nhé.
1. Ta sẽ phải có những lựa chọn. Hoặc để người ấy ra đi, cất ký ức vào tận đáy tim. Hoặc quyết tâm tìm người ấy, dẫu tới nơi tận cùng thế giới…( Từ nơi tận cùng thế giới – Zelda’s reverie )
2. Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác. (Lưng chừng cô đơn – Nguyễn Ngọc Thạch)
3. Phụ nữ rất ngờ nghệch, ngốc nghếch khi yêu. Họ muốn làm nhiều thứ cho người mình yêu chứ chẳng phải cho mình. Đó cũng chính là điểm ấu trĩ nhất của cô. (Anh sẽ yêu em mãi chứ – Gào )
4. “Điều tuyệt vời nhất mà bạn học được đó là yêu và được yêu.” – Phim Moulin Rouge.
5.“Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.” – Phim When Harry met Sally.
6. “Em cũng chỉ là một cô gái, đứng trước một chàng trai, và yêu cầu chàng hãy yêu cô gái ấy.” – Phim Notting Hill.
7.“Chả có vấn đề gì to tát nếu anh hay cô ấy là người hoàn hảo, cho đến khi hai người trở nên hoàn hảo đối với nhau.” – Phim Good Will Hunting.
8. “Em nên được hôn và được hôn thường xuyên, bởi người biết cách hôn như thế nào.” – Phim Gone With The Wind.
những câu nói hay trong phim
9. “Em khiến anh muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn.” – Phim As Good As It Gets.
10. “Có một triệu thứ nhỏ bé, khi bạn ghép chúng lại với nhau, chúng như được sinh ra là để giành cho nhau vậy… Tôi đã biết điều đó. Tôi biết khi lần đầu tiên chạm vào cô ấy. Cảm giác như được về nhà… chỉ có điều tôi chưa hề biết về ngôi nhà đó. Tôi đã nắm lấy tay cô ấy, đỡ cô ấy ra khỏi xe hơi và tôi chợt nhận ra… Dường như là một phép màu.” – Phim Sleepless in Seattle.
11.“Có cảm giác như ngay giây phút đó, cả vũ trụ tồn tại chỉ là để gắn kết chúng ta lại với nhau.” – Phim Serendipity.
12. “Họ nói rằng khi ta gặp được tình yêu của đời mình, thời gian sẽ dừng lại. Đó là sự thật!” – Phim Big Fish.
13. “Cuộc đời cho bạn mắc sai lầm nhiều lần cũng có nghĩa là bạn có từng ấy cơ hội để làm điều đúng đắn.” – “Sex and the City”
14.  “Có khi sai lầm mới là điều làm nên định mệnh của chúng ta. Thiếu đi chúng thì cuộc sống sẽ đi về đâu? Nếu như chúng ta chẳng đi chệch đường thì có khi cũng không có tình yêu, có con cái hay trở thành con người hiện tại. Rốt cuộc thì bốn mùa vẫn thay đổi. Nơi thành thị chúng ta sống cũng thế. Có người sẽ đến và đi trong cuộc đời bạn. Nhưng thật dễ chịu khi biết rằng những người mà bạn yêu quý luôn ở trong trái tim của bạn”. – “Sex and the City”
15. “Có lẽ quá khứ mới là chính là mỏ neo kìm giữ chúng ta lại. Có lẽ bạn nên rũ bỏ con người cũ đi để đón nhận con người mà bạn sắp trở thành.” “Sex and the City”

Những câu nói hay trong phim Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc là một thể loại phim mà bạn yêu thích, và những câu nói hay trong phim Hàn Quốc mà bạn thích nhất là câu nói nào? Và từ nhân vật nào?
READ  STT Về Bố Hay Nhất ❤️ Cap, Tus, Status Về Bố Cảm Động
những câu nói hay trong phim hàn quốcnhững câu nói hay trong phim hàn quốcnhững câu nói hay trong phim hàn quốcnhững câu nói hay trong phim hàn quốcnhững câu nói hay trong phim hàn quốcnhững câu nói hay trong phim hàn quốcnhững câu nói hay trong phim hàn quốc
 Cùng chia sẻ tới những người bạn mê phim Hàn những câu nói hay trong phim Hàn kèm hình ảnh vô cùng ý nghĩa trên đây nhé.

Những câu nói hay trong phim Mỹ

Nếu bạn là một người thích thể loại phim truyện Mỹ, thì bộ phim mà bạn thích nhất là gì, và câu nói trong phim của nhân vật mà bạn thích nhất là câu nói nào?
1. Thứ tuyệt vời nhất mà bạn sẽ được học là học cách yêu và để được yêu. – Phim: Moulin Rouge (Cối xay gió đỏ).
2. Đúng là quá khứ có thể tổn thương, nhưng bạn có thể lựa chọn trốn chạy hoặc rút ra những bài học từ nó. –  Phim: Lion King (Vua sư tử)
3. Đôi khi chúng ta không có niềm tin vào bản thân mình cho đến khi một ai khác đặt niềm tin vào chúng ta trước.- Phim: Good Will Hunting (Chàng Will tốt bụng)
4. “Mãi mãi” là một khoảng thời gian dài và thời gian sẽ thay đổi mọi thứ.- Phim: The Fox and The Hound (Cáo và chó săn)
5. Đừng bao giờ để nỗi sợ hãi khiến bạn chùn bước. – Phim: A Cinderella Story (Chuyện nàng lọ lem)
6. Chúng ta như thế nào là do chúng ta chọn. – Phim: Green Goblin (Yêu tinh xanh)
7. Thi thoảng bạn thấy mình dễ trút giận lên người mà mình tin tưởng bởi vì bạn biết rằng họ sẽ luôn mãi yêu quý mình dù bạn có nói gì.- Phim: The Sisterhood of the Traveling Pants (Tình chị em)
8. Tôi không hối tiếc về những gì mình đã làm, nhưng tôi sẽ hối tiếc vì những gì mình không làm.- Phim:  Empire Records
9. Bạn thử, bạn thất bại. Bạn thử tiếp, bạn lại thất bại. Nhưng thất bại thực sự là khi bạn chùn bước.- Phim: The Haunted Mansion (Lâu đài ma quái)
10. Bạn không thể thay đổi người mà bạn yêu. Bạn không nhất thiết phải làm vậy. – Phim: Save the last dance (Điệu nhảy cuối cùng)
11. Hãy là chính bản thân bạn bởi vì cuộc sống quá ngắn để là một ai khác.- Phim: Step Up 2: The Streets (Vũ điệu đường phố)
12. Tôi cảm thấy mệt mỏi vì những cảm xúc tiêu cực. Tôi tốt hơn là chẳng cảm thấy gì cả. Điều này tốt hơn mà lại dễ dàng hơn. – Phim: One tree hill (Hoàng Gia)
13. Khi một người phụ nữ có nhiều thứ để nói mà lại không nói gì cả, sự im lặng ấy thật sự rất đáng sợ. Phim: Anna and the King (Anna và vua).
14. “Có được chiếc vé tàu đấy là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh…Nó đã đem em đến với anh. Và anh cảm thấy biết ơn nó, Rose. Anh rất biết ơn. Em phải làm điều này cho anh. Hãy hứa là em sẽ sống, em sẽ không bỏ cuộc cho dù bất cứ điều gì xảy ra, dù vô vọng. Hứa với anh ngay bây giờ đi, Rose, và đừng bao giờ quên lời hứa ấy.” – Jack – Titanic
15. “Anh yêu em rất nhiều, có lẽ là nhiều hơn bất cứ một người nào từng yêu ai khác”. – Henry – 50 cuộc hẹn đầu tiên
READ  Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng ❤️️Độc Đáo Nhất
Cùng xem nhiều bộ phim hay và nổi tiếng hơn nữa, để tìm kiếm những bài học, những cách giải quyết trong cuộc sống từ các bộ phim hay nhé. Phim truyện chính là một xã hội thu nhỏ của con người, mà ỏ đó bạn tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc, mà có thể trong cuộc sống thường ngày bạn không tìm thấy. Hi vọng những câu nói  hay trong phim này sẽ làm cho bản thân bạn thay đổi suy nghĩ, lối sống, theo hướng tích cực hơn. Một trong những điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem là những câu nói ý nghĩa. Dưới đây là 15 câu thoại đầy cảm hứng được tuyển chọn từ các bộ phim nước ngoài.
 1. “The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return.”
Thứ tuyệt vời nhất mà bạn sẽ được học là học cách yêu và để được yêu. Phim: Moulin Rouge (Cối xay gió đỏ)
 1. “Oh yes, the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it.”
Đúng là quá khứ có thể tổn thương, nhưng bạn có thể lựa chọn trốn chạy hoặc rút ra những bài học từ nó. Phim: Lion King (Vua sư tử)
 1. “Some people can’t believe in themselves until someone else believes in them first.”
Đôi khi chúng ta không có niềm tin vào bản thân mình cho đến khi một ai khác đặt niềm tin vào chúng ta trước. Phim: Good Will Hunting (Chàng Will tốt bụng)
 1. “Forever is a long time and time has a way of changing things.”
READ  50+ Câu Nói Hay Về Nghề Giáo Viên Mầm Non ý Nghĩa Nhất
“Mãi mãi” là một khoảng thời gian dài và thời gian sẽ thay đổi mọi thứ. Phim: The Fox and The Hound (Cáo và chó săn)
 1. “Never let the fear of striking out keep you from playing the game!”
Đừng bao giờ để nỗi sợ hãi khiến bạn chùn bước. Phim: A Cinderella Story (Chuyện nàng lọ lem)
 1. “We are who we choose to be”
Chúng ta như thế nào là do chúng ta chọn. Phim: Green Goblin (Yêu tinh xanh)
 1. They may take our lives, but they’ll never take our freedom”
Họ có thể lấy đi mạng sống nhưng không thể lấy được sự tự do của chúng ta. Phim: Braveheart (Trái tim dũng cảm)
 1. “Sometimes it’s easier to be mad at the people you trust because you know that they’ll always love you no matter what you say.”
Thi thoảng bạn thấy mình dễ trút giận lên người mà mình tin tưởng bởi vì bạn biết rằng họ sẽ luôn mãi yêu quý mình dù bạn có nói gì. Phim: The Sisterhood of the Traveling Pants (Tình chị em)
 1. “I don’t regret the things I’ve done, but those I did not do.”
Tôi không hối tiếc về những gì mình đã làm, nhưng tôi sẽ hối tiếc vì những gì mình không làm. Phim: Empire Records 10. “You try, you fail. You try, you fail. But the real failure is when you stop trying!” Bạn thử, bạn thất bại. Bạn thử tiếp, bạn lại thất bại. Nhưng thất bại thực sự là khi bạn chùn bước. Phim: The Haunted Mansion (Lâu đài ma quái)
 1. “Close your eyes and pretend it’s all a bad dream. That’s how I get by.”
Nhắm mắt lại và nghĩ rằng tất cả chỉ là một giấc mơ xấu. Đó là cách tôi vượt qua khó khăn. Phim: Pirates of the Carribean: To World’s End (Cướp biển vùng Caribê)
 1. “You can’t change the one you love. You’re not supposed to.”
Bạn không thể thay đổi người mà bạn yêu. Bạn không nhất thiết phải làm vậy. Phim: Save the last dance (Điệu nhảy cuối cùng)
 1. “Just be yourself, because life’s too short to be anybody else.”
Hãy là chính bản thân bạn bởi vì cuộc sống quá ngắn để là một ai khác. Phim: Step Up 2: The Streets (Vũ điệu đường phố)
 1. “I’m tired of feeling bad. I’d rather feel nothing. It’s better, it’s easier”
Tôi cảm thấy mệt mỏi vì những cảm xúc tiêu cực. Tôi tốt hơn là chẳng cảm thấy gì cả. Điều này tốt hơn mà lại dễ dàng hơn. Phim: One tree hill (Hoàng Gia)
 1. “When a woman who has much to say says nothing, her silence can be deafening.”
Khi một người phụ nữ có nhiều thứ để nói mà lại không nói gì cả, sự im lặng ấy thật sự rất đáng sợ. Phim: Anna and the King (Anna và vua) (Chú thích: tên tiếng Việt của phim được lấy theo tên phim được biết đến phổ biến ở Việt Nam nên có thể không sát với dịch trực tiếp từ tiếng Anh) Hồng Dương biên dịch Xem thêm:
 • 10 câu nói hay nhất về tình yêu của người nổi tiếng
 • 10 câu nói lãng mạn trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng
 • 10 câu nói lãng mạn trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng (Phần 2)
Vuidulich.vn cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:
 • Những câu thoại hay trong phim Hollywood
 • Những câu nói hay trong phim hạnh động
 • Những câu nói hay kinh điển trong phim
 • Câu nói hay về diễn viên
 • Những câu nói tiếng Anh hay trong phim về tình yêu
 • Những câu nói hay trong Big Fish
 • Những câu nói hay trong phim After
 • Những câu nói hay trong phim Thái Lan
See more articles in the category: VI VU

Leave a Reply