JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

Or you want a quick look: JAV là phim gì?

Nhật Bản là đất nước có cái nhìn khá cởi mở về chuyện ân ái nam nữ cũng như vấn đề về tình dục. Do vậy, phim người lớn rất phổ biến ở nước này và đem về nguồn lợi kinh tế vô cùng to lớn. Vậy JAV là phim gì, chúng có lịch sự ra sao, hãy cùng DINHNGHIA.COM.VN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

JAV là phim gì?

Chắc hẳn có không ít bạn đã từng nghe qua và thắc mắc JAV là phim gì? JAV là gì vậy? hay JAV là cái gì?. Câu trả lời là JAV là từ viết tắt của cụm từ Japanese Adult Video, có nghĩa là phim người lớn của Nhật Bản.

Tại Nhật Bản ngành công nghiệp phim người lớn được xem là chính thống và được công nhận hợp pháp vì thế nó rất phổ biến ở Nhật và đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho nền kinh tế đất nước này. Theo ước tính số lượng phim JAV Nhật Bản là rất lớn, vào năm 2012 trung bình nước này sản xuất ra 20.000 bản, tức là mỗi ngày sẽ có hơn 100 sản phẩm phim người lớn ra đời, và con số này luôn có xu hướng tăng lên.

READ  What Is A Mill Test Certificate Là Gì ? Chứng Chỉ Co Cq Là Gì? vuidulich.vn

Nguồn gốc của phim JAV

Có rất nhiều người nghĩ rằng ngành công nghiệp JAV này của Nhật Bản khá mới, không có nguồn gốc lâu đời gì, nhưng thực chất nó lại là thứ có gốc rễ văn hóa rất sâu ở quốc gia này. Từ thời kỳ Edo (năm 1603 – 1868) quốc gia này đã lưu truyền rất nhiều các tấm tranh gỗ thể hiện hình ảnh sắc giới trong dân gian.

Đến những năm 70 của thế kỷ 20, thể loại phim người lớn này bắt đầu hình thành và được truyền bá rộng rãi cho đến khi có luật đề ra tiêu chuẩn những gì có thể hoặc không thể được chiếu trong các sản phẩm phim ảnh. Những năm tiếp theo đó luật pháp có phần khắt khe hơn khi các bộ phim JAV đều buộc phải che hoặc giấu đi một số hình ảnh để phù hợp với pháp luật.

Tuy nhiên đến năm 1997 trở đi các tạp chí phim ảnh bắt đầu trở nên bạo gan hơn khi liên tiếp đăng tải các hình ảnh, các bộ phim không che. Và chúng không hề vấp phải sự phản đối gay gắt nào từ cả người dân và chính phủ, vì thế dòng phim này ngày càng được chấp nhận hơn và cuối cùng đã trở nên hợp pháp và tự do ở đất nước này.

jav là phim gì JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

Những diễn viên JAV

Đất nước Nhật Bản cấm nghề mại dâm nhưng lại hợp thức hóa công nghiệp phim người lớn này. Hiện nay có đến hơn 10.000 người phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp phim đen này, trung bình cứ 200 phụ nữ Nhật thì sẽ có một người từng xuất hiện trong phim JAV.

READ  Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt vuidulich.vn

Tuy nhiên lại chỉ có khoảng 70 người đàn ông (số liệu năm 2012) là diễn viên nam đóng phim JAV, bởi lòng tự trọng của đàn ông Nhật rất cao, nên con số này mới hiếm hoi đến vậy.

Cát-sê cho mỗi ngày diễn của diễn viên JAV sẽ dao động từ 30.000 – 60.000 Yên một ngày quay phim, chính vì mức tiền khổng lồ này đã khiến cho rất nhiều diễn viên tự nguyện đầu quân cho mảng phim đen này để kiếm tiền và mang lại sự nổi tiếng. Tuy nhiên cũng không thiếu những trường hợp các cô gái trẻ bị lừa và bị ép buộc phải đóng phim JAV mà không hề nhận được sự cảm thông giúp đỡ nào.

Các diễn viên JAV nổi tiếng của ngành công nghiệp phim đen này của Nhật Bản phải kể đến: Yui Hatano, Maria Ozawa, Sora Aoi, Saori Hara, Akiho Yoshizawa, Azumi Mizushima…

jav là phim gì và đạo diễn nổi tiếng của dòng phim jav JAV là phim gì? Nguồn gốc phim JAV và những diễn viên JAV nổi tiếng!

Hi vọng với những thông tin trên các bạn đã biết được JAV là phim gì? JAV là cái gì? Cũng như JAV là gì vậy, đồng thời cũng nắm được lịch sử lâu đời và một số diễn viên nổi tiếng của dòng phim này. Hẹn gặp lại các bạn ở những chủ đề thú vị phía sau nhé!

See more articles in the category: wiki

Leave a Reply