5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho tết 2019 | Vuidulich.vn

Or you want a quick look: 1. Tóc dài uốn xoăn sóng nước lọn to

5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho tết 2019

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp năm 2019 đang rất được ưa chuộng, nó giúp các nàng tự tin thể hiện cá tính riêng của mình và che đi mọi khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt của mình. Hơn thế những kiểu tóc đẹp này có thể "ăn gian" tuổi khá hiệu quả giúp các nàng trở nên trẻ trung hơn. Năm mới đã đến, rất nhiều chị em muốn thay đổi kiểu tóc mới để đón tết. Các nàng hãy tham khảo 5 kiểu tóc uốn xoăn đẹp cho tết 2019.

1. Tóc dài uốn xoăn sóng nước lọn to

Kiểu tóc uốn xoăn sóng nước lọn to được rất nhiều cô nàng sở hữu mái tóc dài thường xuyên lựa chọn. Kiểu tóc này khá đơn giản bạn chỉ cần uốn xoăn các lọn tóc của mình, che đi những đường nét góc cạnh giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Tóc dài uốn xoăn sóng nước lọn to cá tính

2. Tóc uốn xoăn lọn to ngang lưng

Thêm một kiểu tóc với một sức hấp dẫn và quyến rũ mà các nàng không thể bỏ qua mỗi khi tết đến xuân về. Tóc uốn xoăn lọn to với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ nhàng, khéo léo che đi những đường nét không hài hòa, giúp tổng thể khuôn mặt trờ nên cân đối cuốn hút với những người xung quanh. Nếu bạn là một cô nàng cá tính hãy tô điểm thêm cho mái tóc của mình những màu nhuộm đẹp và hợp với làn da của mình.

READ  Top 5 kiểu buộc tóc đẹp cao, dễ thương Hàn Quốc hot nhất

Tóc uốn xoăn lọn to ngang lưng cho nàng thêm quyến rũ

3. Tóc uốn xoăn sóng nước ngang lưng

Kiểu tóc uốn xoăn sóng nước ngang lưng đang được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng bời sự nữ tính và quyến rũ mà nó mang lại. Mái tóc dài ngang lưng được làm được uốn xoăn sóng nước một cách cầu kỳ mang lại một vẻ đẹp diều diễm nhưng vẫn vô cùng năng động, trẻ trung và tươi tắn. Ngoài ra, kiểu tóc này các nàng có thể kết hợp thêm với kiểu tóc mái bằng hoặc mái chéo nhé.

Tóc uốn xoăn sóng nước ngang lưng

4. Kiểu tóc uốn xoăn lọn to cả đầu

Là kiểu tóc được uốn xoăn nguyên cả đầu từ phần chân tóc cho đến đuôi tóc. Kiểu tóc uốn xoăn lọn to cả đầu này giúp những cô nàng sở hữu mặt vuông, góc cạnh trở nên mềm mại hơn.

Kiểu tóc uốn xoăn lọn to cả đầu cá tính

5. Tóc uốn xoăn đuôi

Kiểu tóc uốn xoăn đuôi luôn là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt và mọi độ tuổi. Tóc uốn xoăn đuôi khá đơn giản, nhưng không kém phần cá tính nếu biết chăm sóc và lựa chọn phụ kiện phù hợp.

Tóc uốn xoăn đuôi dễ thương

Xem thêm:

  • 5 kiểu tóc uốn sóng đẹp 2019
  • 6 kiểu tóc bob đẹp nhất năm 2018
  • 40 màu tóc đẹp không thể bỏ qua trong năm 2018
  • 16 màu tóc đẹp được ưa chuộng nhất năm 2018
READ  BST các kiểu tóc nam ngắn đẹp, siêu ngầu, cực chất dành cho phái mạnh

Bình luận

See more articles in the category: Làm đẹp

Leave a Reply