MUA SẮM

từ điển anh việt tốt nhất cho android 2018 | Vuidulich.vn

Các thiết bị Android không chỉ được sử dụng để phục vụ cho mục đích giải trí, liên lạc mà còn cho mục đích học tập. Ngày nay, thay vì phải mang theo những cuốn từ điển dày cộp hay các loại từ điển điện tử thì bạn chỉ cần tìm kiếm và tải một ứng dụng từ điển về điện thoại hay máy tính bảng Android của mình. Nhưng đâu là ứng dụng từ điển tốt nhất?

Trên thị trường, khi tìm kiếm bạn sẽ có hàng loạt kết quả trả về với hàng trăm ứng dụng từ điển khác nhau. Để lựa chọn một ứng dụng phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, trong bài viết này, vuidulich.vn sẽ chia sẻ với bạn những ứng dụng từ điển tốt nhất cho Android hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ cũng như công việc của bạn.

1. Dictionary

Dictionary Dictionary Dictionary

Ứng dụng có cái tên đơn giản – Dictionary là lựa chọn hoàn hảo cho ai đang tìm kiếm một ứng dụng từ điển để sử dụng hàng ngày. Ứng dụng bao gồm tính năng một từ vựng mỗi ngày cùng với một từ điển từ đồng nghĩa và trái nghĩa, khả năng dịch ra hơn 40 thứ tiếng và nhiều hơn nữa. Hầu hết các phần của từ điển đều có sẵn ngoại tuyến. Phiên bản trả phí có các tính năng bổ sung, bao gồm thành ngữ mỗi ngày, phát âm audio, từ nguyên học và từ điển về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như tài chính, y học, ngân hàng… và tuyệt vời nhất là không chứa quảng cáo. Với phiên bản miễn phí, chắc chắn trải nghiệm ứng dụng đi kèm với quảng cáo là điều không thể tránh khỏi. Dictionary là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

READ  Tư vấn đánh giá nên mua dầu gội đầu hãng nào tốt nhất hiện nay

2. vuidulich.vn

Dictionary.com

vuidulich.vn là một trong những từ điển phổ biến nhất trên thị trường. Nó có hàng loạt các tính năng hấp dẫn, bao gồm từ vựng mỗi ngày, phát âm audio, dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và thậm chí cung cấp nguồn gốc của từ. Bạn có thể mua thêm các từ điển khác như mua hàng trong ứng dụng. Chúng gồm có từ điển tiếng lóng, thành ngữ và cụm từ, từ điển y học và nhiều hơn nữa.

3. Dictionary Linguee

Dictionary Linguee Dictionary Linguee Dictionary Linguee

Dictionary Linguee là một trong những tân binh trong lĩnh vực từ điển. Nó chuyên về dịch và cung cấp định nghĩa nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng hỗ trợ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác, Bạn cũng sẽ có tính năng tìm kiếm, phát âm audio, các câu ví dụ… Nhìn chung, đây là một ứng dụng từ điển cơ bản, hoàn toàn miễn phí và không có mua hàng trong ứng dụng hay quảng cáo. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn khá tuyệt vời.

4. Merriam-Webster Distionary

Merriam-Webster Distionary

Merriam-Webster Distionary là một ứng dụng từ điển offline nổi tiếng, không yêu cầu kết nối Internet để tra từ vựng. Nó bao gồm thành ngữ, từ vựng, cụm từ và ví dụ chi tiết. Ứng dụng cũng cung cấp tìm kiếm bằng giọng nói để tìm một từ và phát âm audio của từ vựng. Merriam-Webster Distionary là ứng dụng nhẹ với giao diện đẹp giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả. Phiên bản miễn phí chứa quảng cáo. Bạn có thể mua phiên bản 2,99 USD để loại bỏ điều này và có thêm một số tính năng khác.

READ  Thời điểm bà bầu ăn bơ giúp ngừa dị tật thai nhi

5. English Dictionary

English Dictionary

English Dictionary là một ứng dụng từ điển miễn phí tuyệt vời khác. Nó tự hào với cơ sở 239.000 từ. Con số này có lẽ nhiều hơn những gì bạn cần. Ứng dụng cũng có nhiều tính năng mà bạn không nhìn thấy mỗi ngày. Bạn có thể chọn chủ đề sáng hoặc tối theo ý muốn, một số hiệu ứng thú vị như bạn đang lật trang sách. Tuyệt vời nhất là English Dictionary hoàn toàn miễn phí, không có mua hàng trong ứng dụng và không chứa quảng cáo.

6. Google Search

Google Search

Google Search không phải là một ứng dụng từ điển chính thức, nhưng nó cũng sử dụng cho mục dích tìm kiếm từ. Đây là một lựa chọn phù hợp cho những ai không cần một ứng dụng từ điển với quá nhiều tính năng. Nó đi kèm với tất cả các tính năng như Google Now, Now on Tap, tính năng dịch, tính năng tin tức và nhắc nhở. Google Search không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần một ứng dụng từ điển cung cấp nhiều thứ hơn ngoài định nghĩa.

7. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một trong những từ điển tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới mà có sẵn miễn phí. Nó là từ điển ngoại tuyến chứa 35 nghìn từ, cụm từ và từ vựng. Khi bạn nhập một chữ cái trong hộp tìm kiếm, ứng dụng sẽ hiển thị các từ bắt đầu bằng chữ cái đó. Ứng dụng từ điển Oxford hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói. Nó có tính năng một từ vựng mỗi ngày mà sẽ hiển thị từ ngẫu nhiên mới và định nghĩa của nó hàng ngày.

READ  Áo da thật - nên mua loại da nào là tốt nhất? - Leather for men

Ứng dụng từ điển luôn là công cụ tiện lợi cho dù bạn đang sống ở nước ngoài, học một ngôn ngữ mới hay chỉ muốn kiểm tra ý nghĩa của một vài từ bạn không hiểu trong lớp học, hoặc tại nơi làm việc. Trên đây là top 7 ứng dụng từ điển tốt nhất cho Android mà bạn có thể trải nghiệm và lựa chọn một công cụ phù hợp nhất với mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MUA SẮM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button