MUA SẮM

truyền hình cáp nào tốt nhất 2018 | Vuidulich.vn

Có rất nhiều nhà mạng viễn thông cung cấp dịch vụ truyền hình cáp. Nên dùng truyền hình cáp cả hãng nào? Tìm hiểu bấm xem ngay!

Giải đáp: Nên dùng truyền hình cáp của hãng nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà mạng viễn thông cung cấp các gói dịch vụ tiện ích như: internet, điện thoại, truyền hình cáp,… Mỗi một dịch vụ đều mang đến những lợi ích riêng. Trong đó truyền hình cáp được dùng rất phổ biến. Nhưng thị trường có nhiều nhà cung cấp mạng như vậy thì nên dùng truyền hình cáp của hãng nào tốt nhất. Nếu đang có ý định lắp đặt mạng fpt và dùng truyền hình cáp thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

===>> Tìm hiểu ngay: mạng fpt có mạnh không

Truyền hình cáp là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc nên dùng truyền hình cáp của hãng nào tốt nhất thì chúng ta sẽ tìm hiểu định nghĩa truyền hình cáp là gì.

Truyền hình cáp là dịch vụ xem truyền hình trên tivi và được truyền tải bằng dây cáp. Khi sử dụng truyền hình cáp sẽ cho chất lượng hình ảnh, tín hiệu ổn định mà lại có nhiều kênh truyền hình phong phú, hấp dẫn. Ngoài ra lắp đặt truyền hình cáp còn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như khi dùng chảo hay anten.

Nên dùng truyền hình cáp của hãng nào tốt nhất

READ  Các phương pháp cắt amidan tốt nhất 2021 và quy trình

Các dịch vụ truyền hình cáp tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 1 số công ty cung cấp dịch vụ truyền hình cáp chất lượng cao như: VTVCab, SCTV, truyền hình FPT, HTVC. Mỗi công ty đều có những lợi thế riêng không có dịch vụ truyền hình cáp nào tốt về mọi mặt cả. Dưới đây sẽ là những điểm mạnh của từng đơn vị để bạn đưa ra quyết định nên dùng truyền hình cáp của hãng nào.

Lắp đặt truyền hình cáp giúp bạn và gia đình có những phút giây thư giãn thưởng thức những kênh truyền hình đặc sắc.

  • SCTV, VTVCab có số lượng kênh đa dạng.
  • Truyền hình FPT có nội dung kênh đặc sắc, hấp dẫn.
  • SCTV chia nhiều tivi không tốn phí.
  • Truyền hình FPT cho chất lượng hình ảnh rõ nét.
  • SCTV xem được phim điện ảnh hoa ngữ.
  • VTVCab xem nhiều phim truyền hình nhất.
  • Với truyền hình FPT bạn có thể xem nhiều phim chiếu rạp.
  • Truyền hình FPT biến chiếc tivi thường của bạn thành tivi thông minh.
  • Truyền hình FPT, nextTV miễn phí internet cáp quang tốc độ cao.
  • Bản quyền xem bóng đá ngoại hạng Anh, cúp C1: truyền hình K+.

So sánh dịch vụ truyền hình cáp từng nhà mạng

Từ những phân tích ở trên đã giúp bạn dần định hướng được nên dùng truyền hình cáp của hãng nào. Để thêm phần khẳng định thì bạn hãy xem so sánh dịch vụ truyền hình cáp của 3 nhà mạng: FPT, SCTV, VTVCab.

READ  Top 10 thương hiệu son môi chính hãng đẹp nhất năm 2021

SCTV

Giá cước truyền hình cáp của SCTV là 260.000đ/tháng (giá cước có thể thay đổi), số lượng kênh phát sóng xấp xỉ khoảng 200 kênh, dùng được K+, bộ giải mã chuẩn SD-HD, miễn phí wifi 30Mbps, đường truyền cáp đồng ADSL, ứng dụng mobile SCTV online, tặng tháng cước sử dụng 1 đến 3 tháng.

VTVCab

Giá cước truyền hình cáp 270.000đ/tháng, số lượng kênh xấp xỉ khoảng 300 kênh, xem được K+, có truyền hình xem lại, bộ giải mã chuẩn SD-HD, miễn phí wifi 15Mbps, sử dụng đường truyền cáp đồng ADSL, ứng dụng mobile VTVgo, tặng cước tháng từ 3-6 tháng.

Truyền hình FPT

Giá cước truyền hình cáp 235.000đ/tháng, số lượng kênh xấp xỉ khoảng 180 kênh, xem được youtube, K+, series A, FA cúp, truyền hình xem lại. Bộ giải mã chuẩn HD 4K, miễn phí wifi 45Mbps, sử dụng đường truyền cáp quang, ứng dụng mobile Foxy, tặng cước tháng từ 2 đến 4 tháng sử dụng.

===>>> Click xem khuyến mãi lắp mạng fpt

Lời kết

Hy vọng với những lời giải đáp nên dùng truyền hình cáp của hãng nào tốt nhất bạn có thể đưa ra được quyết định phù hợp cho mình. Nếu bạn muốn lắp đặt truyền hình cáp FPT hãy liên hệ với FPT Telecom để được tư vấn lắp đặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MUA SẮM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button