wiki

Rich Piana Là Ai – Lịch Tập Gym Cụ Thể Của Ông Là Như Thế Nào

Special Thời sự Đầu tư Bất động sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài chính – Chứng khoán

Bạn đang xem: Rich piana là ai

*

*

Trong thế giới của Rich Piana, vận động viên thể hình 45 tuổi người Mỹ, mọi thứ đều thật thừa thãi – từ những ngôi nhà rộng lớn, tới 10 bữa ăn một ngày, và dĩ nhiên là thể hình khó tin của ​anh.

*

Xem thêm: Tiểu Sử Chi Pu Tiểu Sử Sự Nghiệp Năm Sinh Đầy Đủ Nhất, Tiểu Sử Chi Pu Nguyễn Thùy Chi

Tuy nhiên, những dư thừa đó cũng có giá của nó: Việc sử dụng chất kích thích (steroid) liều cao trong suốt nhiều thập kỷ của Piana đã khiến nhiều người khác phải lên tiếng xin anh ngừng lại. Theo Daily Mail, mặc dù Piana không phải không biết tới những rủi ro của việc sử dụng steroid – và cũng thường xuyên thảo luận về vấn đề này trên kênh Youtube của mình – song anh vẫn khẳng định rằng mình đang rất hạnh phúc với cuộc sống và con đường bản thânđã chọn. Triết lý sốngcủa Pianađược tóm gọn lại trong mộtkhẩu hiệu thuộc về công ty kinh doanh thuốc bổ của anh: “Bằng mọi giá.” Sinh ra là con trai của một nữ vận động viên thể hình ở Los Angeles, California, Piana được tiếp xúcvới môn nâng tạ năm lên 11 tuổi, sau một lần tới phòng tập xem mẹ luyện tập trước khi thi đấu.

*

Không lâu sau đó, Piana bắt đầu tập luyện cử tạ và thi đấu lần đầu vào năm 15 tuổi. Lần ấy,Piana đã không được xếp tên vào danh sách thi đấu. Sau nhiều nỗ lực không thành công khác, Piana tìm đến steroid. Từ đó trở đi, anh đã sử dụng steroid không thường xuyên trong suốt 27 năm, thậm chí còn đăng những bức ảnh chụp lịch tiêm thuốc do anh tự thiết kế cho bản thân lên Instagram. Trong một đoạn video, Piana đã giải thích lựa chọn của mình: “Nếu bạn được lựa chọn sử dụng steroid hoặc để tự nhiên, hãy giữ cho cơ thể tự nhiên. Chẳng có lý do gì để​sử dụng steroid cả, bởi bạn chỉ đang tự làm tổn thương cơ thể, tổn thương bản thân mình.” “Nhưng nếu bạn muốn trở thành một vận động viên thể hình chuyên nghiệp thì sao? Có lẽ bạn sẽ phải sử dụng nó, bởi chẳng có lựa chọn nào khác. Đó là con đường tôi đang đi.” “Tôi lên sàn thi đấu và đã đến mức bị đánh bật ra khỏi cuộc chơi nếu không sử dụng steroid, nên đã làm vậy.” “Nhưng bạn biết không? Tôi hài lòng với tất cả những lựa chọn của bản thân. Tôi hài lòng với mọi việc trong cuộc sống của mình và không muốn thay đổi điều gì hết,” Piana nói. “Tôi hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình khi bắt đầu sử dụng steroid từ năm 18 tuổi.”

*

Kể từ đó đến nay, Piana đã đứng thứ 7 và thứ 11 trong các giải vô địch thể hình quốc gia. Anhđã thu thập được một số danh hiệu ở cấp tiểu bang, gồm việc được mệnh danh là Quý ngài California. Khi còn ở đỉnh cao, Piana ước tính anh đã chi ra khoảng 2.500 USD mỗi tháng cho hormone tăng trưởng – con số này thậm chí còn chưa tính đến steroid. Mặc dù không còn thi đấu thể hình nữa, Piana vẫn tiếp tục thúc đẩy bản thân tới những thành tích lớn hơn. Cùng lúc đó, anh kiếm tiền từ hoạt động quảng cáo, bán hàng, bán các sản phẩm thuốc bổ và từ kênh truyền thông xã hội. Gần đây, Piana đã tham gia vào thử thách kéo dài 4 tháng mang tên “lớn hơn mỗi ngày”, trong đó anh hứa với người xem rằng họ có thể có thêm hơn 13kg cơ bắp nếu làm theo chương trình tập luyện và ăn uống khắc nghiệt do bản thân anhlập ra. Trong đoạn video, Piana phàn nàn về cảm giác mệt mỏi với cân nặng của anh, và việc phải uống những món hỗn hợp protein nhiều đến mức “một đứa bé có thể đuối nước trong đó.” Vậy nhưng anh vẫn hoàn thành thử thách nói trên chỉ để chứng minh cho phương pháp của mình. Nhiệm vụ tiếp theo của anh là giảm gần 32 kg vì đã “tăng thêm quá nhiều cơ bắp.” Daily Mail đánh giá chính việc áp dụng triết lý “bằng mọi giá” trong lối sống, trong dinh dưỡng, tập luyện hay dùng thuốc này đã giúp Piana trở thành một tên tuổi lớn đến vậy trong làng thể hình. Nói về chìa khóa thành công của mình, Piana chia sẻ: “Lên tiếng về steroid, tỏ ra thẳng thắn với tất cả mọi người. Tôi nghĩ mọi người tin tưởng tôi”./.
Trước đây Adam Foster (Anh) phải vật lộn với căn nặng của mình. Khi béo nhất, anh nặng tới 102 kg. Mọi sự thay đổi sau khi chàng trai này gặp Mr…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: wiki
READ  Ca Sĩ Khánh Phương Sinh Năm Bao Nhiêu, Khánh Phương Là Ai, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Nam Ca Sĩ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button