ĂN NGON

Thưởng Thức Top 21 Quán Ăn Tối Ở Vũng Tàu Được Yêu Thích Nhất

Đến Vũng Tàu, ngoài những địa điểm vui chơi và thắng cảnh nổi tiếng, du khách còn tìm kiếm những quán ăn ngon nữa. Đặc biệt là những quán ăn phục vụ bữa tối. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch ở đây mà chưa tìm ra quán ăn thích hợp. Thì hãy xem ngay ở bài viết dưới đây. Dichoivungtau sẽ giới thiệu cho bạn top 21 quán ăn tối ở Vũng Tàu được yêu thích nhất.

>>>Xem Thêm:

  • Ghé Ngay Top 15 Quán Ăn Ngon Ở Bãi Sau Vũng Tàu Cực Kì Hút Khách

1. Quán Nướng Cô Nên – Quán Ăn Tối Ngon Ở Vũng Tàu

Quán Cô Nên đặc trưng là các món hải sản nướng như bạch tuộc nướng, tôm tít nướng, còn có cả lẩu. Quán Cô Nên là quán ăn tối ở Vũng Tàu có view biển, nội thất quán sang trọng và có không gian rộng rãi hơn các quán bình dân lề đường. Menu tập trung hải sản là nhiều, mà hải sản Vũng Tàu thì khỏi chê, đi chơi phố biển mà không ăn hải sản cũng phí.

Quán ăn tối ở Vũng Tàu
Quán Nướng Cô Nên

View “xịn sò” là thế nhưng giá cả lại êm cực kì, chỉ từ 100.000đ đến 220.000đ cho một món. Quán phù hợp cho gia đình, nhóm bạn nhiều người, hoặc đối tác làm ăn, nhóm công ty tiệc tùng cũng vô tư. Buổi tối mà tổ chức tiệc hay chỉ đơn giản là có bữa ăn gia đình ở đây là đúng bài.

READ  Ăn gì ở Ba Vì? TOP 6 địa điểm ăn ngon khó cưỡng - MOTOGO

5. Lẩu Cá Đuối Út Mười – Quán Ăn Tối Ở Vũng Tàu Ngon Rẻ

Lại thêm một quán ăn tối ở Vũng Tàu chuyên lẩu cá đuối vừa ngon, vừa rẻ nè! Lẩu Cá Đuối Út Mười có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, nằm ngay đầu đường nên rất dễ kiếm. Menu không chỉ có lẩu cá đuối mà còn nhiều món hấp dẫn khác như ếch xào sả ớt, cá kèo chiên giòn,..Giá cả cực kì bình dân, phù hợp đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, gia đình, nhóm bạn,…

Quán ăn tối ở Vũng Tàu
Lẩu Cá Đuối Út Mười

Comments

comments

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: ĂN NGON

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button