phú quốc - Các bài viết về "phú quốc".

Đà Lạt, Phú Quốc và Sapa là điểm đến được khách du lịch tìm kiếm nhiều nhất trong dịp Giáng sinh và năm mới 2021, theo Booking.com ghi nhận. Điều này phản ánh sự thay đổi về xu hướng, thị hiếu của khách du lịch.

Nhà thờ Mằng Lăng (xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên) được xây dựng từ năm 1892, rộng 5.000 m2, bên trong hang đá lưu giữ cuốn sách đầu tiên in bằng chữ Quốc ngữ.

Cao 158cm, nặng vỏn vẹn 48 kg, người phụ nữ nhỏ bé ấy đã “phượt” qua nhiều quốc gia, hàng trăm con đường, hàng ngàn km…

Mô hình du lịch nông nghiệp mang lại cùng lúc nhiều lợi ích rất phù hợp với một quốc gia chủ trương tam nông như nước ta. Tuy nhiên, mới chỉ có một vài vùng nông thôn áp dụng được, thực hiện ở mức sơ khai với đường nét cơ bản của mô hình dần hình thành và điều chỉnh qua thực tiễn.

Ngỗng quay Quảng Đông (Trung Quốc), với lớp da giòn và phần thịt mọng nước, nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ kĩ thuật tẩm ướp nhiều gia vị, quy trình chế biến công phu.

Hải sâm được người dân Phú Quốc (Kiên Giang) ví như món quà quý từ biển vì giàu giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon.

Du khách đến Phú Quốc (Kiên Giang) dịp cuối năm có thể trải nghiệm một "đảo ngọc" đẹp yên bình và vắng khách.

Những ngày này, cả triền đê hữu sông Hồng (đoạn Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) lại bao phủ trắng xóa bởi hàng triệu bông cỏ tạo nên cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng dịp đầu thu.

Không chỉ hấp dẫn du khách bởi biển xanh cát trắng và không khí trong lành, Phú Quốc giờ đây còn được mệnh danh là thiên đường của resort nghỉ dưỡng với các góc sống ảo “triệu like”.