Gordon Ramsay đã gọi nữ giám khảo của Masterchef Mỹ như vậy mỗi khi muốn ca ngợi cô. Là nữ giám khảo đầu tiên và duy nhất của chương trình cho đến hiện nay, Christina đã dần thay thế vị trí của Joe Bastianich trước đó. Bạn có muốn biết thêm những “bí mật” ẩn sau khuôn mặt xinh đẹp ấy không?
Tosi tại tiệm bánh của mình
Cô đồng thời là tác giả của hai quyển sách nấu ăn rất được hoan nghênh là Momofuku Milk Bar và Milk Bar life. Christina hiện cũng đang quản lý đội ngũ hơn 200 người làm việc cho các cửa hàng của mình. Christina liên tục được săn đón bởi các ấn phẩm hàng đầu và các chương trình truyền hình. Cô cũng có mặt trong danh sách những phụ nữ sáng tạo nhất trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.
Bạn đang xem: Christina tosi là ai
Christina được xem là 1 trong những phụ nữ sáng tạo nhất trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống
Dù hiện tại, Christina là một đầu bếp tài ba nhưng ít ai biết được rằng, thời niên thiếu, cô được nhìn nhận là chẳng có khiếu gì về bánh ngọt cả. Cô luôn có kiểu kết hợp thức ăn kỳ quặc, thích pha chế bằng tất cả các nguyên liệu gộp lại trong nhà bếp ở ngoại ô của cha mẹ mình. Lúc ấy, cô cũng thích ăn xúc xích, pizza, pho mát mà không biết rằng mình đã được định hình là sinh ra để trở thành một đầu bếp bánh ngọt xuất sắc. Cô cũng từng phải vật lộn với cân nặng của mình và phải tự đưa ra chế độ “cai nghiện” để ép mình tuân thủ.
Tosi phải luôn kiềm chế mình không “sa ngã” vào những món bánh ngọt
Khi bắt đầu làm bánh ngọt, cô đã nghĩ đến sự sáng tạo. Những món bánh của cô luôn có khả năng gây nghiện, trong đó có thể kể đến món bánh pie nứt nổi vá bánh sinh nhật dạng kẹo bonbon. Thỉnh thoảng, cô còn nghĩ đến việc kết hợp kem mềm và thịt nướng.
Những món bánh của Christina luôn có khả năng gây nghiện
Dù rất tài năng nhưng Tosi không bao giờ nghĩ mình đang làm công việc sáng tạo nghệ thuật. Cô ví von: “"Tôi có một chiếc răng rất ngọt ngào và vì vậy tôi nghĩ rằng tôi luôn thấy thú vị với các món bánh.”
Nhà lãnh đạo thiên bẩm
Sinh ra tại Ohio nhưng lớn lên chủ yếu ở Virginia, Tosi lớn lên tại một nơi mà dường như cô đã được sắp sẵn để chuẩn bị thành công. Thậm chí, sau khi tốt nghiệp đại học, cô còn có mục tiêu học thêm tiếng Ý và Tây Ban Nha để có một công việc tốt hơn sau này. Tất cả những người phụ nữ trong gia đình, mẹ cô, dì cô, bà ngoại cô đã truyền cho cô một tinh thần dẻo dai để sẵn sàng thành công với nghề nghiệp theo đuổi.
Christina Tosi luôn theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, sang trọng
Ban đầu, cô theo đuổi chuyên ngành cơ khí, sau đó là toán học ứng dụng rồi dành thời gian ở Florence để cố gắng trở thành một dịch dịch giả.
Xem thêm: Tin Tức Tiểu Sử Jack Ma Sinh Năm Bao Nhiêu : Những Điều Ít Người Biết Về Jack Ma
Lúc ấy, cô chỉ biết rằng, mình không quan tâm đến việc theo đuổi một công việc nào đó ổn định và làm bánh chỉ là sở thích. Cô đã dành 1 vài mùa hè để làm việc trong 1 tiệm bánh New Hampshire. Sau đó, cô chuyển đến New York sau khi tốt nghiệp để ghi danh vào chương trình nghệ thuật làm bánh của Học viện Ẩm thực Pháp. Trong thời gian rảnh rỗi, cô đã làm việc như một nữ tiếp viên nhà hàng, food stylist. Công việc đã dẫn cô đến với Milk Bar lúc nào không hay.Dường như, Tosi sinh ra là để lãnh đạo
Với khả năng “phiêu lưu”, sáng tạo trong những “tác phẩm” của mình, Tosi đã giành được đề cử cho giải thưởng James Beard – giải thưởng tôn vinh đầu bếp ngôi sao của năm. Không chỉ là một tài năng trong việc làm bánh ngọt, Tosi còn được cho là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Xinh đẹp, vui vẻ nhưng không có nghĩa là dễ tính, Christina có nguyên tắc làm việc rất nghiêm khắc. Không có lời bào chữa, không có khiếu nại, không phàn nàn, không bao giờ xem xét một việc vặt… là phong cách của Christina. Đó là lý do tại sao cô có khả năng giám sát hàng trăm nhân viên, đồng thời là chủ sở hữu của các tiệm bánh đồ sộ.
Vui vẻ nhưng nghiêm khắc là phong cách của Christina
Mỗi ngày, Christina có thể nhận hơn 100 email liên quan đến công việc và tất nhiên là mọi thứ đều rất áp lực. Cách tốt nhất để vượt qua mà cô chia sẻ là không nên tức giận dù với bất kỳ sự cố lớn hay nhỏ. Ở Milk Bar, mọi thứ đều hoạt động rất nhịp nhàng. Những thợ bánh làm việc luôn tay nhưng họ luôn thoải mái. Khi lựa chọn nhân viên, Tosi rất tinh ý trong việc phân những người chỉ muốn làm việc cho riêng mình với những lời giới thiệu cường điệu với những người thực sự đang tìm kiếm một cơ hội để cải thiện kỹ năng của họ và học hỏi những điều mới mẻ. Tất nhiên, nhóm người thứ 2 sẽ được Tosi mong muốn hợp tác hơn.
Khi đảm nhận vai trò giám khảo mới cho chương trình Masterchef Mỹ, Christina đã được Gordon Ramsay, giám khảo đồng thời là nhà điều hành sản xuất của chương trình hết sức tin tưởng. Trong một lần trả lời phỏng vấn với trang Hollywood Reporter, ông đã chia sẻ: Christina là một trong nhưng người thú vị, năng động và tràn đầy cảm hứng nhất trong lĩnh vực ẩm thực hiện nay. Những ý tưởng thông minh và các tác phẩm đáng kinh ngạc của cô đã đem đến thành công nhanh chóng trong thế giới ẩm thực. Tôi vô cùng tôn trọng những ý kiến của cô ấy, Tosi sẽ là một giám khảo tuyệt vời cũng như là một cố vấn phi thường cho các đầu bếp nghiệp dư giỏi nhất nước Mỹ.”
Tosi đảm nhận vai trò giám khảo quyền lực trong Masterchef Mỹ và hiện tại, cô đang cùng Gordon Ramsay “cầm trịch” mùa 7