VI VU

Những câu nói hay trong Dụ tình – Lời mời của boss thần bí – Vũ Nhiễm 禹冉

8

“Nếu trong lòng anh ấy có tôi, thì cho dù tôi không làm gì đi nữa cũng vẫn khiến anh ấy chú ý. Còn nếu trong lòng anh ấy không có tôi, thì cho dù tôi có làm nhiều cỡ nào cũng vô dụng.”

“Không, tôi sẽ không cưỡng bách chị yêu tôi. Chỉ cần chị biết rõ, tôi yêu chị là được rồi”

“Một người phụ nữ mạnh mẽ thì càng thích hợp với một người đàn ông mạnh mẽ”

“Anh thật hi vọng có kiếp sau, bởi kiếp này sao đủ để anh yêu thương em”

“Nếu không thể yêu nhau, thì ít nhất, cũng để cho em và tôi quyền được ôm lấy nhau, chìm trong không gian của nỗi nhớ, phải không, phải như vậy không? Có lẽ vậy…”

“Nên biết rằng, yêu một thành phố thường là do bắt đầu từ tình yêu với một người đàn ông.”

“Em phải làm sao để có thể chạm vào khuôn mặt anh? Phải làm sao để được thấy nụ cười của anh? Chỉ mong cùng anh vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoa nở hoa tàn…vẫn yêu, sâu đậm.”

“Yêu một người, giống như thiêu thân lao đầu vào lửa, cho dù hóa thành tro bụi cũng vẫn mỉm cười đón nhận. Tình yêu của em, tựa như dòng suối nhỏ thấm đẫm trong ánh mắt, như dòng sông không biết mệt mỏi, tình nguyện theo từng bước chân của anh tiến về phía trước.”

“Yêu một người, biết rõ là nguy hiểm nhưng vẫn mỉm cười chấp nhận, tựa như đứng trên vách núi cao nhảy xuống, cho dù tim không ngừng đập loạn lên vẫn muốn cùng anh tiếp tục đoạn trần duyên này.”

READ  Những câu nói bất hủ về giáo dục và người thầy - Redsvn.net

“Em nói hai ta không cùng đường. Không sao cả, tôi sẵn sàng vì em thay đổi lộ trình.”

“Nếu như có kiếp sau, chúng ta tình cờ gặp nhau ở góc đường nào đó, vậy em hãy xoay người bước đi, đừng để anh nhìn thấy em. Bởi nếu để anh nhìn thấy em, anh sẽ đem em giữ chặt bên mình, buộc em phải yêu anh.”

“Em hãy nghe cho kỹ, về sau, nếu không có sự cho phép, em không được rời khỏi tầm mắt của anh nửa bước, bởi vì, anh không thể chịu nổi cảm giác đau đớn khi mất đi em, bởi vì…Anh yêu em…”

Hiện giờ, anh cũng không miễn cưỡng em nhất định phải yêu anh. Nhưng, hãy để anh được ích kỷ cùng bá đạo. Từ khi anh hiểu được tâm tư của mình, anh đã vĩnh viễn không cách nào buông được em ra. Cho dù em không yêu anh, anh cũng muốn giữ em lại bên mình, cho đến ngày em yêu anh”

“Tình yêu một khi đã nảy sinh, nhất định sẽ khiến một số người phải chịu tổn thương…”

“Cũng không có gì quan trọng. Chỉ là vừa gặp ác mộng, sau khi tỉnh lại rất muốn nghe giọng nói của em. Nhưng mà biết rõ giờ này em đã ngủ say, nên đành lưu lại tin nhắn này. Nếu như em bị đánh thức hoặc sau khi nghe được lời nhắn này, nhớ gọi điện cho tôi. Tôi 24h mỗi ngày đều sẽ mở máy chờ em…”

READ  Những câu nói hay về học tập, học hành, thi cử

“Đã không tin tưởng nhau thì trong tình yêu không còn chỗ cho bất cứ thứ gì nữa.”

“Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn, có căn nhà của riêng mình sẽ có cảm giác an tâm hơn. Sau này, chỉ cần em tới thành phố nào, tôi sẽ khiến nơi đó có nhà cho em.”

“Thành tựu mà mỗi người phụ nữ muốn đạt được trong cuộc đời này thực sự có rất nhiều. Nhưng có thể tìm được người đàn ông thật lòng với mình mới là thành tựu lớn nhất.”

“Sinh mạng bắt đầu bằng tiếng khóc, mà cuộc đời em bắt đầu từ anh.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: VI VU

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button