wiki

Levi Là Ai ? Đội Trưởng Levi Ackerman

Những vị tướng trong LoL đôi khi lại mang hình vẽ tương tự như một số nhân vật đời thường. Hoặc cũng có thể là các nhân vật truyện tranh và phim ảnh, tạo sự thích thú cho người chơi. Bạn có biết nhân vật anime Levi Ackerman là ai không và vị tướng Camille. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chi tiết Anime Levi Ackerman là ai?

Nếu đã từng xem qua bộ Anime Attack On Titan thì chắc bạn sẽ biết được nhân vật này. Vậy levi là ai? Đây là một trong các nhân vật phụ nhưng lại đem đến sức hút chính của phim. Bên cạnh còn có các main chính như Eren Yeager kẻ sở hữu “món quà” quái các từ người cha của mình.

Bạn đang xem: Levi Là Ai ? Đội Trưởng Levi Ackerman

Mikasa Ackerman chính là người mà Eren yêu quý nhất và dành hết sự quan tâm cho cô. Trong khi đó Levi hay còn được gọi là đội trưởng Levi lại là một người ngoài lạnh trong ấm. Các quyết định của vị đội trưởng đội Đặc nhiệm Trinh sát này thường rất khó hiểu.

Levi Ackerman có khả năng sử dụng vô cùng linh hoạt bộ động cơ 3D. Thậm chí anh có thể hạ Zeke Yeager khi cô ả ở trong hình dạng Titan thú nữa. Điều này chứng tỏ khả năng mà Levi nắm giữ là rất lớn.

Xem thêm: Bùi Lê Mận: Tôi Muốn “Là Của Lạ” Của Chồng Làm Anh Chơi Vơi, Tiểu Sử Bùi Lê Mận

READ  Tiểu Sử Ca Sĩ Thanh Hà

*

Trong chiến đấu Levi thể hiện sự quyết đoán và kinh nghiệm lâu năm của mình. Còn trong đời thường nhân vật này rất ít cười và luôn có hành tung bí ẩn. Đặc biệt là có thái độ khá ghét Eren dù cậu ta chưa làm gì đụng đến Levi.

Nhưng những điều trên hoàn toàn không liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại. Mà cái chính là lối di chuyển của các nhân vật trong bộ anime này. Bộ động cơ 3D kết hợp từ các linh kiện cơ khí hiện đại có sự tương đồng với cách mà Camille di chuyển.

Đây cũng chính là lý do mà Levi Ackerman được so sánh với Camille trong LoL. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng Liên Minh này trong phần kế nhé!

|

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button