wiki

Lan Bercu Là Ai – Lan Bercu University

Không chỉ là người sáng lập và chủ tịch của Lead Across Cultures International, cô Lan Bercu còn là một diễn giả, tác giả hàng đầu được nhiều nước săn đón.

Cô Lan Bercu tên đầy đủ là Lan Phan Bercu, sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, sống ở Atlanta, tiểu bang Georgia Hoa Kỳ hơn 20 năm qua.

Bạn đang xem: Lan bercu là ai

Cô tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Trường Đại học Kennesaw University, Hoa Kỳ. Ngoài ra cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20.000 giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10.000 các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu. 

Cô còn kiêm giữ một số vị trí quan trọng khác như:

+ Sáng lập viên chương trình TV miễn phí – LanBercu TV;

+ Chủ tịch hoạch định chương trình giáo dục của Hội đồng đa văn hóa Georgia Diversity Council, Hoa Kỳ;

+ Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ diễn thuyết trước công chúng của Phòng Thương mại đô thị Atlanta;

+ Thành viên Hiệp hội Diễn giả chuyên nghiệp Hoa Kỳ – The National Speakers Association, USA và Liên bang Diễn giả toàn cầu – The Global Speakers Federation;

+ Thành viên Hiệp hội Đào tạo Huấn luyện và Phát triển tài năng Hoa Kỳ – American Society of Training and Development, Association of Talent Development;

+ Tác giả sách “The 36 Ancient Chinese Strategies for Modern Business” được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản với tựa đề “36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại”.

READ  S/O là gì? Những từ viết tắt S/O thông dụng trong cuộc sống

+ Tác giả sách “Handling Tough Situations” được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản với tựa đề “Xử Lý Tình Huống Khó Khăn”.

Cô cho biết, cơ duyên đưa cô đến với nghề diễn giả khá tình cờ. Lúc học cao học, cô nhận được thư của cô trưởng khoa. Cô trưởng khoa viết rằng, có 2 chiếc vé tham dự hội nghị quan trọng về lãnh đạo, nhưng cô bận và không đi được. Ai mở mail này sớm thì liên lạc với cô để nhận vé. Lan Phan Bercu là người liên lạc sớm nhất và có được tấm vé trị giá hơn 2.000 USD. Hiện tại, cô đang đào tạo cho các nhà quản lý và lãnh đạo từ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Xem thêm: Nhân Hóa Là Gì Lớp 3 – Tiếng Việt Lớp 3 Luyện Từ Và Câu: Nhân Hóa

Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các công tác đào tạo cho các nhà quản lý và lãnh đạo từ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Khách hàng của nữ diễn giả này là các công ty đa quốc gia thuộc “Fortune 500” như: Intel, Bayer, Morgan Stanley, Smith Barney…

Ngoài công việc diễn giả, cô còn là Sáng lập viên và chủ nhiệm chương trình LanBercu TV trên Youtube với mục đích phục vụ cộng đồng, hỗ trợ các bạn có đam mê học hỏi và khát khao thành công.

Lanbercu TV tập trung giáo dục đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh và tiếng Anh thương mại. Chương trình được thực hiện tại thành phố Atlanta, Hoa Kỳ.

READ  TOP 10 người giàu nhất Việt Nam 2021 - Cập nhập mới nhất

Trong tương lại, cô vẫn không ngừng học hỏi và chia sẻ những trải nghiệm cá nhân, kiến thức của những chuyên gia nổi tiếng ở Hoa Kỳ và thế giới đến với các bạn Việt Nam thông qua những buổi talkshow.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/user/lanbercu

Ngẫm

*

Nữ hành khách người nước ngoài xúc động viết tâm thư gửi tài xế công nghệ tốt bụng giúp tìm lại tài sản thất lạc: “Xin cảm ơn những người Việt Nam trung thực và đáng tin cậy”

Cô gái khởi nghiệp bán thú bông, sale mạnh 10k/con khách đặt mua lia lịa: Xấu mà có duyên vẫn bán được hàng
Một thanh niên bị bạn gái đốt nhà vì hẹn sang nhà để ‘khởi nghiệp’ lúc 4h sáng rồi ngủ quên không mở cửa

Một người phụ nữ bị cuốn theo dòng lũ dữ ở Nam Trà My và pha cứu người kịp thời của người dân bên đường

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: wiki

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button