Làm đẹp

50 Mẫu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 5 tuổi chất lừ theo xu hướng tóc 2022 – Con gái Ba – Cà phê Con gái Ba – Cà phê

50+ Mẫu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 5 tuổi chất lừ theo xu hướng tóc 2022

Các mẹ đừng nghĩ rằng chỉ có các bé gái mới sở hữu những mái tóc dễ thương và đáng yêu còn các bé trai thì không nhé. Sau khi xem những hình ảnh về kiểu tóc cho bé trai 2022 dưới đây chắc chắn mẹ cũng muốn cắt ngay cho con trai yêu của mình một mái tóc cực ngầu và siêu dễ thương…. 50+ Mẫu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 5 tuổi chất lừ theo xu hướng tóc 2022 Với các bé…

Có thể bạn quan tâm:

Các mẹ đừng nghĩ rằng chỉ có các bé gái mới sở hữu những mái tóc dễ thương và đáng yêu còn các bé trai thì không nhé. Sau khi xem những hình ảnh về kiểu tóc cho bé trai 2022 dưới đây chắc chắn mẹ cũng muốn cắt ngay cho con trai yêu của mình một mái tóc cực ngầu và siêu dễ thương….

50+ Mẫu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 5 tuổi chất lừ theo xu hướng tóc 2022

Với các bé trai thì sự lựa chọn của nhiều ông bố đó là kiểu tóc cắt hoặc tóc đầu đinh là sự lựa chọn số 1. Tuy nhiên khi các bé đã lớn hơn 1 chút mẹ có thể chọn cho bé những kiểu undercut cực ngầu và đáng yêu. Và bố mẹ hoàn toàn có thể tự tay tạo những kiểu tóc vô cùng đáng yêu này. Mẹ chỉ cần một chiếc tông đơ cắt tóc cho bé, hay một chiếc kéo, một lọ sắp vuốt tóc nhỏ là đã có thể tự tao tạo bất kỳ những kiểu tóc mà mẹ thấy hợp với bé. Dưới đây là 20 kiểu tóc chất nhất dành cho các bé trai mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng, mát mẻ vào mùa hè.

READ  15 kiểu tóc nam uốn đẹp hiện đại đẳng cấp nhất năm 2021

Với kiểu tóc undercut kết hợp vuốt một chút keo ở sang một bên sự lựa chọn lý tưởng cho bé trai cá tínhMái tóc vuốt keo đẹp trai giúp bé trông chất hơn. – nguồn Kiểu tóc đẹp bé trai 2022Đây là một mẫu kiểu tóc bờm ngựa mà không cạo sát 2 bên dành cho các bé tóc dài thích thay đổi nhiều kiểu tóc.

  • Xem thêm: Tổng hợp 10+ kiểu tóc cho bé trai ít tóc từ 1-3 tuổi đẹp nhất

Kiểu tóc “Soái ca” đây các mẹ nhé. Kiểu tóc bờm ngựa vuốt keo cực kỳ ấn tượng và cá tính dành cho bé 4 tuổi trở lên

  • 945 Câu thính hay Crush : thả thính kiểu bad boy
  • 824 Câu thính hay Crush : cap thả thính gọi anh là
  • TOP 1409+ thơ thả thính 2 câu hài hước Được ưa thích nhất hiện nay
  • [1431+] thả thính thứ 6, Ngọt ngào nhất}
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button