Kinh nghiệm du lịch

BẢNG BÁO GIÁ Thiết kế – Thi Công HÒN NON BỘ hợp PHONG THỦY

Bảng báo giá thiết kế bản vẽ sân vườn hòn non bộ hồ cá Koi

Với các khách hàng muốn xem bản vẽ trước khi thi công, thì chúng ta cần tiến hành ký hợp đồng thiết kế , chi phí này sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí thiết kế đã báo giá khi khách hàng chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

Chi phí thiết kế dưới đây là mức tham khảo và tùy thuộc vào công trình và thời điểm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Báo Giá Thiết Kế Bản Vẽ Các Công trình Sân VườnSố TTHạng Mục Thiết KếĐơn Giá VND1Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn > 50m228,000đ/m22Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn < 50m235,000đ/m23Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh161,000đ/m24Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh140,000đ/m25Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước154,000đ/m26Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn126,000đ/m27Thiết kế bản vẽ 3D tường thác, thác nước126,000đ/m2

Dịch vụ thi công hòn non bộ của chúng tôi

Hòn non bộ là nghệ thuật thu nhỏ cảnh quan núi rừng, thiên nhiên của các thợ thi công kết hợp với các kiến trúc sư lên ý tưởng để có thể thỏa mãn các điều kiện về phong thủy gia chủ, về vị trí đặt, và sơ thích của người có thú chơi hòn non bộ. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp một dịch vụ gần như hoàn hảo để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

READ  "Điểm danh" Top 29 địa điểm du lịch đẹp nhất Hà Nội năm 2021 | Viet Fun Travel
bao gia hon non bo da dep
Thi công hòn non bộ theo yêu cầu

Kết hợp với hồ cá koi cùng với các trụ đá phong thủy đội ngũ thi công hòn non bộ của chúng tôi đã hoàn thành cho khách hàng với ý tưởng như ban đầu của họ

Quy trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ

Hiểu rõ hơn về quá trình thi công, thực hiện dự án hòn non bộ hợp phong thủy tại đơn vị Cảnh Quan Sân Vườn Xanh chúng tôi. Bạn cần tìm hiểu về quy trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ được thực hiện như thế nào đảm bảo được chất lượng cao, bền lâu theo thời gian sử dụng.

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế hòn non bộ hoặc tiểu cảnh hòn non bộ, quá trình thi công hòn non bộ được thực hiện như sau:

  • Đầu tiên: Thi công đắp hòn non bộ, xây hồ cá với chất chống thấm, đất màu, lưới mắt cáo, đá đỏ, đá xanh, gạch men, gạch thẻ,..sau đó làm thác nước bằng ống nhựa, lắp đèn xung quanh tiểu cảnh hòn non bộ để chiếu sáng.
  • Bước thứ 2: Đặt lưới mắt cáo song song với vị trí nơi đắp hòn non bộ.
  • Bước thứ 3: Dùng hồ đã trộn xi măng, đắp lên bề mặt của tấm lưới. Bạn nên đắp kiểu lồi lõm đừng quá thẳng tắp để tạo nên sườn núi tự nhiên nhìn trông như sườn núi thật.
  • Bước thứ 4: Đặt ống nước khoan thành nhiều lỗ, để cho nước chảy tạo nên cảnh mưa rơi từ trên sườn núi. Bạn muốn hòn non bộ thêm lung linh, sinh động hơn về đêm, bạn có thể lắp thêm bóng đèn điện để tạo ánh sáng ấm cúng cho không gian.
  • Bước cuối cùng: Bạn dùng vật liệu như đá cuội hay vật trang trí khác trang trí thêm cho hòn non bộ để tăng thêm vẻ đẹp cho công trình, tạo nên công trình thêm nổi bật và cuốn hút hơn.
READ  [2021] Giá cho thuê xe Fortuner 7 chỗ tự lái theo tháng tại TPHCM

Đó là toàn bộ quá trình thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại đơn vị dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ của chúng tôi.

Sự khác biệt của chúng tôi khi thực thi thiết kế thi công hòn non bộ

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công hòn non bộ chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt để đem lại sự hài lòng cho quý khách

bao gia thi con hon non bo
Thi công hòn non bộ nghệ thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh nghiệm du lịch

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button