TIN TỨC

Đội hình và cách ghép đồ Yasuo DTCL mùa 5 mạnh nhất (Cập nhật DTCL 5.5)

Đấng Yasuo đã trở thành vị Tướng đầu tiên xuất hiện trong cả 5 mùa liên tiếp của Đấu Trường Chân Lý. Dù không còn là một Kiếm Khách như các phiên bản trước, song Yasuo mùa 5 vẫn thể hiện khả năng gánh team của mình, kể cả trong những phiên bản gần đây của DTCL 5.5.

Thông số Yasuo DTCL mùa 5.5

Giá: 3 Vàng

Tộc: Ma Sứ

Hệ: Quân Đoàn

Máu: 800 / 1440 / 2592

Năng lượng: 40

Giáp: 35

Kháng phép: 35

DPS: 60 / 108 / 194

SMCK: 60 / 108 / 194

Tốc độ đánh: 1

Tỷ lệ chí mạng: 25%

Tầm đánh: 1

Kỹ năng: Yasuo gây 250 / 350 / 650 sát thương phép lên mục tiêu mà hắn đang tấn công, sau đó cường hóa thanh kiếm của hắn, gây thêm 25 / 35 / 65 sát thương chuẩn đến hết ván đấu. 

Cách lên đồ Yasuo DTCL mùa 5 

Với khả năng gây sát thương chuẩn sau khi sử dụng kỹ năng, Yasuo sẽ rất mạnh nếu có các trang bị tăng tốc độ đánh, và Đại Bác Liên Thanh cùng Cuồng Cung Runaan sẽ là những trang bị phù hợp nhất cho vị Tướng này, giúp Yasuo sẽ có thêm khả năng tấn công nhiều mục tiêu từ cự ly xa.

Trang bị còn lại sẽ là Bàn Tay Công Lý hoặc Găng Bảo Thạch để tăng sát thương cho Yasuo khi sử dụng kỹ năng.

Đội hình Yasuo DTCL mùa 5.5 mạnh nhất

Đội hìnhYasuo Ma Sứ

Đội hình này sẽ sử dụng 6 Ma Sứ kết hợp với các Tà Thần, tạo nên một dàn chắn chất lượng phía trước, tạo điều kiện cho Yasuo làm gỏi đội hình đối phương nếu có các trang bị thích hợp. Người chơi sẽ tập trung vào các trang bị tăng tốc độ đánh và sức mạnh kỹ năng thay vì các trang bị phòng ngự.

Ưu tiên hàng đầu trong đội hình này vẫn là nâng cấp Yasuo lên 3 sao, đồng thời đặt vị Tướng này ở vị trí an toàn nhất có thể. 

– Đội hình ban đầu: Sejuani, Gragas, Kalista, Vladimir

Khởi đầu, người chơi sẽ sử dụng Ma Sứ kết hợp với Quân Đoàn, tạm thời đưa trang bị cho Kalista trước khi nhường lại cho Yasuo. Buff Ma Sứ và Quân Đoàn sẽ giúp Yasuo gây ra nhiều sát thương hơn lên đội hình địch.

Sau khi có được 6 Ma Sứ, người chơi có thể dần thay thế các tướng Quân Đoàn bằng Tà Thần. Ngoài Yasuo, Lee Sin cũng là một vị Tướng cần được ưu tiên trang bị và nâng cấp lên 3 sao. Đội hình Ma Sứ 5.5 sẽ đạt sức mạnh tối đa khi Lee Sin có được Ấn Sát Thủ cùng một số trang bị như Tim Băng, Quỷ Thư Morello/Giáp Lửa.

Đội hình Yasuo Thây Ma

Một đội hình có phần không liên quan, nhưng lại khá hiệu quả khi kết hợp với nhau. Người chơi sẽ sử dụng 4 Ma Sứ kết hợp với 4 vị Tướng Thây Ma, trong đó Yasuo sẽ là vị Tướng carry chính.

Người chơi sẽ sử dụng đội hình 3 Thây Ma ở ban đầu trước khi tìm ra Yasuo. Bên cạnh các trang bị cho Yasuo, hãy thêm các trang bị cho các Tướng Thây Ma để gia tăng sức mạnh cho Thây Ma Biến Dị. 

Ở giai đoạn giữa game, sau khi bạn đã tìm ra Yasuo, hãy thêm các Tướng Ma Sứ vào để hoàn tất đội hình. Khi đạt cấp độ 8, hãy cố gắng nâng cấp Yasuo lên 3 sao sớm nhất có thể.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: TIN TỨC
READ  ai là hung thủ giết trần đức đô | Vuidulich.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button