MUA SẮM

6 địa chỉ chụp Cộng hưởng từ MRI uy tín tại TP HCM

Máy chụp Cộng hưởng từ MRI
Máy chụp Cộng hưởng từ MRI – Ảnh: BookingCare

Chụp cộng hưởng từ MRI là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh thường gặp. Tùy theo chỉ định của bác sĩ mà người bệnh có thể chụp các vị trí: MRI sọ não, MRI tuyến yên, MRI cột sống, MRI khớp vai, MRI khớp gối…

Hiện tại, hầu hết các hoạt động di chuyển có lí do chính đáng ở TPHCM đều yêu cầu Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19. Do đó, BookingCare triển khai dịch vụ Đặt lịch test COVID-19 tại TP.HCM cho quý khách hàng có nhu cầu. Vui lòng tham khảo chi tiết các địa chỉ nhận thực hiện test COVID-19 tại đây

Lưu ý khi chụp cộng hưởng từ MRI

Bệnh viện công lập hay tư nhân?

 • Tâm lý của không ít người bệnh là vào các bệnh viện công lớn để chụp cộng hưởng từ. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi vì lượng bệnh nhân rất đông.
 • Ngoài ra, nhiều bệnh viện công lập không nhận bệnh nhân đăng ký chụp Cộng hưởng từ. Mà cần thăm khám và có giấy chỉ định của bác sĩ tại bệnh viện mới được chụp chiếu.

Chụp máy đời mới

 • Khi mới ra đời máy MRI khá yếu, chỉ có +84888672676 Tesla mà thôi. Còn hiện nay, máy có độ mạnh dao động từ 1.5 – 3 Tesla. Có những máy có độ mạnh đến 7.0 Tesla nhưng sử dụng còn hạn chế, rất ít bệnh viện có.
 • Khi chụp, bệnh nhân có thể chụp ở những máy có độ mạnh từ 1,5 – 3 Tesla là tốt nhất.

6 địa chỉ chụp Cộng hưởng từ uy tín tại Tp Hcm

Bạn đọc có thể tham khảo một số địa chỉ mà BookingCare gợi ý sau đây để đi khám thuận tiện và hiệu quả hơn.

1. Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh

 • Số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, Tp Hcm

Thời gian

 • Thứ 2 – Thứ 6: từ 7:30 – 20:00

 • Thứ 7: từ 7:30 – 17:00

 • Chủ nhật: từ 8:00 – 12:00

Chụp MRI PK Vietlife Sư Vạn Hạnh
Máy chụp MRI tại Phòng khám Vietlife – Ảnh: Vietlife

Phòng khám Vietlife MRI là phòng khám chuyên về chụp cộng hưởng từ, có cả phòng khám ở Tp Hcm và Hà Nội. Nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân không có chụp cộng hưởng từ giới thiệu bệnh nhân đến Vietlife để chụp.

Ưu điểm nữa của Phòng khám Vietlife là phòng khám đa khoa, có nhiều chuyên khoa như Xương khớp, Cột sống, Tiêu hóa, Thần kinh, Sản phụ khoa… Ngay sau khi có kết quả, bệnh nhân có thể đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa tại Vietlife để được tư vấn.

Vietlife đầu tư máy chụp MRI hiện đại, thời gian chụp nhanh hơn và giảm tiếng ồn. Đặc biệt có máy Amira 1.5 Tesla Tim+Dot – thế hệ mới của Siemens. Đây là thiết bị có công nghệ cao phát hiện ung thư sớm đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

READ  Top 4 hosting nước ngoài nhanh và tốt nhất cho Wordpress - vuidulich.vn

Tuy là Phòng khám tư nhân, nhưng chi phí mỗi ca chụp tại Vietlife chỉ ngang bằng, có khi rẻ hơn tại một số bệnh viện công:

Chụp MRI một vị trí 2.100.000đChụp MRI một vị trí có tiêm thuốc cản từ2.100.000đ + 600.000đ

Trong trường hợp muốn chụp Cộng hưởng từ tại Phòng khám Vietlife, bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua BookingCare để có sẵn thông tin tại phòng khám và không phải chờ đợi lâu.

Lưu ý: Giá chụp Cộng hưởng từ có và không đặt lịch tại BookingCare là không đổi. Người bệnh có thể đặt lịch chụp Cộng hưởng từ tại đây để được ưu tiên khi đi chụp.

2. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

 • Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Thời gian

 • Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 16h30
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 - Chụp cộng hưởng từ MRI
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 – Chụp cộng hưởng từ MRI

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 thuộc chuỗi hệ thống Bệnh viện Đại học Y Dược Tp Hcm, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Các bác sĩ thăm khám là bác sĩ từ Bệnh viện Đại học Y Dược 1 trực tiếp thăm khám.

Dù là phòng khám đa khoa, nhưng quy mô lớn không thua kém các bệnh viện tư nhân tại Tp Hcm. Chẩn đoán hình ảnh là một trong những thế mạnh của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1.

Ra đời ngay từ những ngày đầu thành lập, Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đầu tư trang thiết bị hiện tại từ các thương hiệu nổi tiếng như GE, Fuji, Hologic, Hitachi…

Máy chụp cộng hưởng từ MRI tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là máy 1.5 Tesla. MRI được sử dụng để kiểm tra tình trạng sọ não; cột sống các đoạn: cổ, ngực, thắt lưng và toàn bộ cột sống; bụng; vùng chậu; các loại mạch máu; vú; xương khớp: chụp toàn bộ các khớp, xương và mô mềm chi trên, chi dưới.

Chi phí chụp cộng hưởng từ tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1. Người bệnh có thể đặt lịch chụp MRI trên website vuidulich.vn hoặc liên hệ đến BookingCare để được hỗ trợ đặt lịch.

Chụp MRI một vị trí 2.400.000đChụp MRI có cản từ3.300.000đ

3. Bệnh viện Hòa Hảo

 • Số 254 Hòa Hảo, Phương 4, Quận 10, Tp Hcm
READ  Top 5 xe 7 chỗ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam vuidulich.vn

Thời gian

 • Thứ 2 – Thứ 7: Từ 4h00 – 19h00
 • Ngày lễ và Chủ Nhật: 4h00 – 12h00

Bệnh viện Hòa Hảo là một cơ sở y tế chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm tại Tp Hcm. Tuy nhiên, bệnh nhân đến khám rất đông nên người bệnh sẽ phải chờ đợi lâu. Về Cộng hưởng từ, hiện nay Bệnh viện Hòa Hảo có:

 • Máy chụp cộng hưởng từ Toshiba Access LPT6.0, USA, có khả năng chụp toàn thân, đặc biệt ưu thế trong chẩn đoán bệnh thần kinh, bệnh mạch máy, tim, mô mềm như cơ bắp, gan, thận, tụy…
 • MRI fluoroscopy: giúp lấy sinh thiết, cắt, đốt bằng nhiệt, bằng lạnh, bằng alcool chính xác dưới mỗi hình
 • MRA: đánh giá bệnh lý mạch máu trong não và tổn thương mà không gây hại cho bệnh nhân.

Chi phí chụp Cộng hưởng từ tại Bệnh viện Hòa Hảo:

Chụp MRI một vị trí 2.000.000đChụp MRI có cản từ2.600.000đ MRI khớp có CE (MRI Arthrography)2.300.000đMRI vú trái2.600.000đ

Lưu ý: Bệnh viện Hòa Hảo hàng ngày cũng tiếp đón số lượng lớn bệnh nhân, nên có thể sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi.

4. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

 • Sô 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp Hcm

Thời gian

 • Thứ 2 – Thứ 7: 6h30 – 16h00
 • Chủ nhật: 7h00 – 12h00
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Khu làm thủ tục khám Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Hoàn Mỹ là bệnh viện tư nhân uy tín, có quy mô 200 giường, 42 phòng khám, 8 phòng mổ, phục vụ được 2.000 bệnh nhân mỗi ngày.

Hiện tại, máy móc thiết bị tại đây được nhập từ các nước tiên tiến, trong đó có máy chụp điện toán cắt lớp MSCT 64 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy chụp mạch máu xóa nền kỹ thuật số DSA, máy chụp X-quang kỹ thuật số…

Trước khi đi khám, người bệnh nên liên hệ đến để hỏi và sắp xếp thời gian đi khám và chụp chiếu cho hợp lý. Hàng ngày, Bệnh viện cũng khám cho một lượng lớn bệnh nhân, nếu đến vào giờ cao điểm bạn sẽ phải chờ lâu.

Chụp MRI một vị trí 2.625.000đBệnh nhân cần tiêm thuốc tương phản từCộng thêm 700.000đ

Chụp MRI tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai có giá 2.000.000 đồng/ vị trí.

5. Bệnh viện Vinmec Central Park

 • Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, Tp Hcm

Thời gian

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30
 • Thứ 7: 7h30 – 11h30
Bệnh viện Vinmec Central Park theo tiêu chuẩn quốc tế
Bệnh viện Vinmec Central Park theo tiêu chuẩn quốc tế – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Vinme Central Park là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế nên chi phí thăm khám, chụp chiếu, thuốc thang sẽ đắt hơn nhiều nơi khác. Nhưng bệnh nhân đến đây được chăm sóc tận tình, không phải chờ lâu, có thể Đặt trước và đến khám đúng giờ.

READ  Kem Chống Lão Hóa Nâng Cơ Mặt Chị Em Nên Bỏ Túi 2021

Bệnh viện được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại:

 • Máy chụp cộng hưởng từ Magnetom Skyra 3 Tesla (công nghệ mới, hiện đại)
 • Máy chụp cắt lớp vi tính Aquilion One 640 lớp cắt
 • Các máy Xquang kỹ thuật số hiện đại
 • Phòng Xquang phòng mổ
 • Máy Xquang di động
 • Máy Xquang nhũ
 • Máy siêu âm…

Chi phí chụp cộng hưởng từ tại Bệnh viện Vinmec:

Chụp MRI khớp (1 khớp) đã bao gồm thuốc tương phản từ3.300.000đChụp MRI sọ não, đã bao gồm thuốc tương phản từ 3.300.000đChụp MRI cột sống, đã gồm thuốc tương phản từ 3.300.000đChụp MRI tim 5.000.000đ

Bệnh viện Vinmec có giá chụp cộng hưởng từ từng bộ phận, đây cũng là đơn vị có chênh lệch giá giữa các bộ phận rõ ràng nhất. Bệnh nhân hoặc người nhà nên liên hệ đến để hỏi giá chính xác.

6. Sài Gòn ITO – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

 • Số 305 Lê Văn Sỹ, Phường 01, Quận Tân Bình, Tp Hcm
 • Số 140C, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp Hcm

Thời gian

 • Khám Chấn thương chỉnh hình: Thứ 2 – Chủ nhật: 7h00 – 19h00 (Sau 19h00: Khám ngoài giờ)
 • Khám các chuyên khoa khác, Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 16h30
 • Vật lý trị liệu: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 18h30, Chủ nhật: 7h00 – 11h00
Bệnh viện Saigon ITO
Khu phòng khám Bệnh viện Saigon ITO – Ảnh: BookingCare

Là Bệnh viện chuyên sâu về Chấn thương chỉnh hình, thế mạnh của Bệnh viện Sài Gòn ITO là chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Xương, gân, cơ, khớp… Bệnh viện còn quy tụ được đội ngũ các chuyên gia, Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình.

Kỹ thuật chụp cộng hưởng từ tại bệnh viện cũng rất hiện đại. Bệnh viện có đa dạng các chuyên khoa, sau khi có kết quả chụp cộng hưởng từ, người bệnh có thể đăng ký để được bác sĩ tư vấn: Cơ xương khớp, Cột sống, Tai Mũi Họng, Vật lý trị liệu, Thẩm mỹ…

Chi phí chụp cộng hưởng từ tại Bệnh viện Saigon ITO:

Chụp MRI một vị trí 2.000.000đ Chụp MRI một vị trí có tiêm thuốc cản quang2.000.000đ + 700.000đChụp MRI không in phim1.200.000

Trên đây là những chia sẻ của BookingCare về những địa chỉ chụp Cộng hưởng từ uy tín tại Tp HCM. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MUA SẮM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button