KHÁM PHÁ

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt – Hướng dẫn 2019 ★ – Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Thành phố hoàng gia cũ trên sông Main – do đó tên đầy đủ của nó, Frankfurt am Main – là do tình hình trung tâm của nó, một trung tâm thương mại và kinh tế quan trọng. Đường chân trời của thành phố, bị chi phối bởi một cụm lớn các tòa nhà cao tầng trong khu ngân hàng, có hương vị Bắc Mỹ riêng biệt, giúp Frankfurt có được biệt danh “Mainhattan” và “Chicago on the Main”. Được coi là một thành phố toàn cầu – nó thường xuyên nằm trong 10 thành phố tốt nhất để sống và kinh doanh – Frankfurt cũng từ lâu đã là một trung tâm quan trọng cho các hoạt động văn hóa và du lịch. Khu phức hợp hội chợ thương mại khổng lồ của nó, Messe Frankfurt, tổ chức các sự kiện quan trọng như Hội chợ sách Frankfurt (sự kiện xuất bản quan trọng nhất thế giới). Thành phố được biết đến với số lượng bảo tàng tuyệt vời bao gồm nghệ thuật, khoa học và lịch sử.

Xem thêm: Nơi ở tại Frankfurt

1 Römerberg: Trung tâm phố cổ của Frankfurt

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Römerberg: Trung tâm phố cổ của Frankfurt

Ở trung tâm của Old Town của Frankfurt (Altstadt), Römerberg là một hình vuông bất thường với Fountain Tư pháp (Gerechtigkeitsbrunnen) ở trung tâm của nó. Không chỉ là quảng trường công cộng đẹp như tranh vẽ nhất của Frankfurt, đây là khu vực dành cho người đi bộ nhộn nhịp nhất của thành phố và là nơi có nhiều điểm tham quan du lịch và những điều cần làm. Chúng bao gồm nhiều cửa hàng mở, một lần phổ biến khắp thị trấn cũ và Römer, với 11 tòa nhà đáng yêu, được xây dựng lại một cách trung thực vào năm 1954 từ các tầng hầm có từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 18. Ngôi nhà Wertheim lịch sử sống sót sau các cuộc không kích năm 1944 đã phá hủy phần lớn Frankfurt cũ.

Khu vực này cũng bao gồm Tòa Thị Chính Cũ (Altes Rathaus), với Tòa Đại sảnh (Kaisersaal), một lần trong những buổi tiệc lộng lẫy, và các tòa nhà nổi tiếng khác bao gồm Tòa Thị Chính Mới (Neues Rathaus) từ năm 1908; Nhà thờ Gothic St. Leonhard thế kỷ 14; và Nhà thờ St. Nicholas, với carillon của nó. Cũng quan tâm ở đây là Bảo tàng Lịch sử (Historisches Museum), được thành lập năm 1878, với các bộ sưu tập liên quan đến lịch sử văn hóa phong phú của Frankfurt từ thời trung cổ đến hiện đại, và sáu tòa nhà theo phong cách truyền thống của Ostzeile.

Địa chỉ: Römerberg 27, 60311 Frankfurt am Main

2 Khu bảo tàng

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Bảo tàng Quận David Stanley / ảnh sửa đổi

Khu bảo tàng của Frankfurt (Museumsufer), trên bờ phía nam của sông Main, là một bộ sưu tập hạng nhất của các viện bảo tàng riêng biệt, nhiều trong số đó có vị trí quốc tế. Điểm nổi bật bao gồm Bảo tàng Văn hóa Thế giới (Museum der Weltkulturen), được coi là một trong những viện bảo tàng dân tộc học hàng đầu của châu Âu. Được thành lập vào năm 1904, các bộ sưu tập của nó bao gồm hơn 65.000 hiện vật từ các khu vực xa xôi như Châu Á, Châu Phi, Bắc và Nam Mỹ.

Một bảo tàng quan trọng khác là Bảo tàng điêu khắc cổ đại (Städtische Galerie Liebieghau) vào thế kỷ 19 Liebieghaus, nơi có một bộ sưu tập lớn các tác phẩm điêu khắc châu Á, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã, cũng như các tác phẩm từ thời Trung Cổ, thời Phục hưng và thời kỳ Baroque. Các Bảo tàng Icon (Ikonen-Museum der Stadt Frankfurt am Main) là một tổ chức hiếm hoi có một kho tàng gồm hơn một ngàn bức ảnh chính thống Kitô giáo từ khắp nơi trên Chính Thống giáo Diaspora.

Bảo tàng lưu ý khác là Bảo tàng kiến ​​trúc Đức (Deutsches Architekturmuseum), tập trung vào thiết kế kiến ​​trúc và cung cấp hơn 200.000 kế hoạch, bản vẽ và mô hình; các Bảo tàng phim (Deutsches Filminstitut), với các cuộc triển lãm liên quan đến anh em Lumière và lịch sử của điện ảnh; và Bảo tàng nghệ thuật ứng dụng (Bảo tàng Angewandte Kunst), hoặc viết tắt là MAK, với màn hình hiển thị hơn 30.000 đối tượng đại diện cho nghệ thuật trang trí châu Âu và châu Á.

Các Bảo tàng nghệ thuật Städel, với bộ sưu tập tuyệt vời của bức tranh từ thế kỷ 14, có lẽ là hàng đầu trong số các nhóm bảo tàng đẳng cấp thế giới này. Bộ sưu tập của nó bao gồm các tác phẩm của các bậc thầy cũ như Rembrandt, Vermeer, và Goya và vào các thế kỷ sau với Monet, Degas, Beckman và Picasso. Các tác phẩm hiện đại hơn bao gồm những tác phẩm của Bacon và Baselitz. Bộ sưu tập này cũng bao gồm các bản in và bản vẽ từ Durer và Cezanne đến Pollock và Ernst.

READ  Ngắm nhìn công trình kiến trúc độc đáo - chùa Tây Tạng Bình Dương

Địa chỉ: Schaumainkai, 60596 Frankfurt am Main

3 Vườn Cọ

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

The Palm Garden Carsten Frenzl / ảnh đã được sửa đổi

Trên Bockenheimer Landstrasse là khu vườn Palm Garden xinh đẹp rộng 54 mẫu Anh (Palmengarten), vườn thực vật lớn nhất ở Đức. Ngay lập tức được công chúng khai trương vào năm 1871, nó thu hút một số nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu trên khắp thế giới, trong đó có Buffalo Bill, người đã đến thăm Wild West show năm 1890. Điểm nổi bật là triển lãm thực vật ngoài trời theo vị trí địa lý của họ , cùng với một số nhà kính có chứa các loài thực vật cận nhiệt đới và cận nhiệt đới. Các khu vườn cũng cung cấp dịch vụ chèo thuyền, sân chơi cho trẻ em và các điểm dã ngoại. Từ Palmengarten, Europaturm – một tòa tháp viễn thông còn được gọi là Tháp Châu Âu – chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn và đáng để ghé thăm cho nhà hàng và sân hiên ngắm cảnh của nó.

Các công viên khác ở Frankfurt là 72 mẫu Anh Vườn thực vật Grüneburgpark và thậm chí còn lớn hơn Công viên Nidda Valley (Volkspark Niddatal) bao phủ khoảng 415 mẫu Anh ở vùng ngoại ô của thành phố.

Địa chỉ: Siesmayerstraße 61, 60323 Frankfurt am Main

4 Bảo tàng lịch sử tự nhiên Senckenberg

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Senckenberg Patrick Nouhailler / ảnh sửa đổi

Ở Frankfurt Vườn SenckenbergBảo tàng Lịch sử Tự nhiên Senckenberg (Naturmuseum Senckenberg) là một trong những bảo tàng hiện đại nhất về lịch sử tự nhiên ở châu Âu và là bảo tàng lớn thứ hai của loại hình này ở Đức. Cùng với nhiều màn hình liên quan đến đa dạng sinh học và sự phát triển của sinh vật, bảo tàng có triển lãm khủng long lớn nhất châu Âu, đặc biệt phổ biến với các gia đình (một số khủng long nhân bản có kích thước thật chào đón khách trong sân trước của bảo tàng). Đây cũng là nơi tập hợp các loài chim nhồi bông lớn nhất thế giới, cùng với một cuộc triển lãm rộng lớn phác thảo sự phát triển của loài người. Các tour du lịch bằng tiếng Anh có sẵn và bạn có thể thuê hướng dẫn bằng âm thanh.

Địa chỉ: Senckenberganlage 25, 60325 Frankfurt am Main

Trang web chính thức: vuidulich.vn/root/index.php?page_id=5256

5 Nhà thờ St. Bartholomew

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Nhà thờ St. Bartholomew

Nhà thờ Công giáo La Mã St. Bartholomew (Frankfurter Dom, hay Dom St. Bartholomäus) được xây bằng đá sa thạch đỏ theo phong cách Gothic giữa thế kỷ 13 và 15, và ở độ cao 95 mét, vẫn có thể nổi bật ở thành phố này của tòa nhà chọc trời. Một trong số ít các nhà thờ ở Đức được chỉ định là một Nhà thờ Hoàng gia, nó đã ở đây từ năm 1562 đến năm 1792 rằng lễ đăng quang của Hoàng đế đã diễn ra tại Nhà nguyện Election. Bên dưới tháp là tráng lệ Crucifixion bởi Hans Backoffen, điêu khắc năm 1509, trong khi ở Marienkapelle là Maria-Schlaf-Altar từ năm 1434. Những điểm nổi bật khác bao gồm phần mộ của vua Günther von Schwarzburg, người đã chết tại Frankfurt năm 1349, cũng như nhiều bàn thờ bên chạm khắc có niên đại từ thế kỷ 15 và 16. Các di tích quan trọng nhất của nhà thờ là xương sọ của St. Bartholomew, được lưu giữ trong dàn hợp xướng cuối Romanesque Bartholomew.

Địa chỉ: Domplatz 1, 60311 Frankfurt am Main

6 Kleine Markthalle

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Trái cây để bán

Thị trường luôn luôn là một nơi tốt để có được một cảm giác cho một thành phố, và Kleine Markthalle của Frankfurt, nơi nhiều người dân địa phương mua sắm hàng ngày, không là ngoại lệ. Hội trường hiện tại có niên đại từ năm 1954, và 1.500 mét vuông nhà 150 gian hàng chợ bán một số loại thực phẩm tốt nhất ở Đức. Đây là một nơi tốt để thử Frankfurt “Green Sauce” nổi tiếng (Frankfurter Grüne Soße), một gia vị truyền thống làm từ bảy loại thảo mộc, kem chua và trứng. Quý khách cũng có thể thưởng thức các món đặc sản địa phương như xúc xích, pho mát và bánh ngọt.

Địa chỉ: Hasengasse 7, 60311 Frankfurt am Main – Altstadt

7 Nhà và Bảo tàng Goethe

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Nhà và Bảo tàng Goethe Susanne Tofern / ảnh sửa đổi

Frankfurt là nơi sinh của nhà văn vĩ đại nhất của Đức, Johann Wolfgang von Goethe. Ngôi nhà của gia đình ông, Goethe House, nơi Goethe sinh ngày 28 tháng 8 năm 1749 và sống cho đến năm 1765, cho thấy gia đình và nhân viên của họ sẽ sống như thế nào. Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ từ phòng ăn được trang trí lộng lẫy trên tầng chính đến phòng viết của Goethe trên tầng cao nhất, nơi anh viết nhiều tác phẩm đầu tiên của mình và nơi anh chơi như một đứa trẻ với nhà hát múa rối. Kế bên là Bảo tàng Goethe, một phòng trưng bày 14 phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật từ thời của nhà văn, bao gồm cả những kiệt tác của thời kỳ Baroque và Lãng mạn Cuối. (Các tour du lịch hướng dẫn gia đình của cả hai tài sản đều có sẵn.) Các điểm tham quan khác của Frankfurt làm chứng cho sự nổi tiếng của nhà văn là Tháp Goethe, một cấu trúc bằng gỗ cao 43 mét với tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố, và Goethestrasse, khu vực mua sắm cao cấp với nhiều cửa hàng boutique, phòng trưng bày nghệ thuật và quán cà phê.

READ  Top 9 địa điểm du lịch “siêu hot” ở Rạch Giá Kiên Giang | Viet Fun Travel

Địa chỉ: Großer Hirschgraben 23-25, D-60311 Frankfurt am Main

Trang web chính thức: vuidulich.vn/welcome/view?set_language=en

8 Hauptwache

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Hauptwache

Ở giữa thành phố và một trong những khu vực dành cho người đi bộ bận rộn nhất của Frankfurt, Hauptwache – nghĩa đen được dịch, The Main Guard – nổi tiếng với sự pha trộn giữa các tòa nhà lịch sử và cấu trúc hiện đại. Tòa nhà đáng chú ý nhất ở đây là Baroque cổ Nhà bảo vệ sau đó hình vuông được đặt tên. Được xây dựng vào năm 1730, nó từng là nơi trú ẩn của dân quân thành phố, một nhà tù, và sau đó, một đồn cảnh sát, và bây giờ phục vụ như một quán cà phê. Quảng trường chính nó là một trong những khu vực mua sắm chính của Frankfurt, hoàn chỉnh với một trung tâm mua sắm lớn dưới lòng đất. Nó cũng là điểm mà từ đó các phố mua sắm và thương mại chính của thành phố tỏa ra. Thân thiện với người đi bộ Zeil hướng về phía đông, và Kaiserstrasse, với nhiều nơi vui chơi giải trí trên các con phố nhỏ, chạy về phía tây nam qua Rossmarkt và Kaiserplatz đến Hauptbahnhof. Đây là ga tàu chính của thành phố, được xây dựng vào năm 1888 và là một trong những ga lớn nhất ở châu Âu.

Địa chỉ: An der Hauptwache 15, 60313 Frankfurt am Main

9 Thành phố Nghệ thuật: Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Frankfurt

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Thành phố Nghệ thuật: Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Frankfurt Rupert Ganzer / ảnh sửa đổi

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Frankfurt (Bảo tàng MMK hiện đại, Kunst Frankfurt) được coi là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại quan trọng nhất của châu Âu. Khai trương vào năm 1991 trong một tòa nhà tuyệt đẹp hậu hiện đại ở trung tâm thành phố, bảo tàng bao gồm trong bộ sưu tập rộng lớn của nó khoảng 5.000 ví dụ tốt từ hơn 450 nghệ sĩ hàng đầu. Trải dài từ những năm 1960 đến nay, các tác phẩm của các nghệ sĩ như Andy Warhol, Roy Lichtenstein và Francis Bacon. Bảo tàng cũng vận hành MMK Zollamt, một không gian triển lãm vệ tinh với các tác phẩm của các nghệ sĩ trẻ và chưa được biết đến; các Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng Frankfurt (Museum für angewandte Kunst), với hơn 30.000 mặt hàng nghệ thuật ứng dụng châu Âu và châu Á, bao gồm đồ nội thất, thảm trang trí, thủy tinh, đồ gốm và sách; và Schirn Kunsthalle Frankfurt, thể hiện cả nghệ thuật hiện đại và đương đại.

Địa chỉ: Domstraße 10, 60311 Frankfurt am Main

Trang web chính thức: vuidulich.vn/en/home/

10 Sở thú Frankfurt

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Sở thú Frankfurt Tambako The Jaguar / ảnh sửa đổi

Là nơi sinh sống của hơn 4.500 loài động vật đại diện cho ít nhất 450 loài khác nhau, Zoo Frankfurt có diện tích 32 mẫu Anh gần Friedberger Tor của thành phố. Được thành lập vào năm 1858, đây là vườn thú lâu đời thứ hai của Đức và được chú ý đến với những ngôi nhà động vật tuyệt vời của nó, bao gồm Ngôi nhà Grzimek độc đáo với các màn hình động vật đa dạng của Madagascar. Cũng quan tâm là Exotarium, với động vật từ các vùng khí hậu khác nhau, bao gồm cả sinh vật biển, bò sát và cá sấu. Rừng Borgori có một ngôi nhà nho tuyệt vời trong một khung cảnh rừng nguyên sinh. Điểm nổi bật khác bao gồm Nhà động vật Nocturnal và Bird Hall. Một loạt các sự kiện và chương trình được cung cấp, bao gồm các lễ hội gia đình, triển lãm và các tour du lịch theo chủ đề.

Địa chỉ: Bernhard-Grzimek-Allee 1, 60316 Frankfurt am Main

Trang web chính thức: vuidulich.vn/schnellzugriff/information-in-english.html

11 Nhà hát lớn

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Nhà hát lớn

Ở trung tâm quảng trường Opera của Frankfurt (Opernplatz), Nhà hát lớn (Alte Oper) được xây dựng vào năm 1880 theo phong cách thời Phục hưng Ý cao. Bị phá hủy trong Thế chiến II, nó được xây dựng lại và mở cửa trở lại vào năm 1981 như là một trong những địa điểm hòa nhạc quan trọng nhất của thành phố. Nhà hát opera mới của thành phố, Oper Frankfurt, và nhà hát kịch, Schauspiel Frankfurt, chia sẻ một địa điểm hiện đại, hiện đại được gọi là Opern-und Schauspielhaus Frankfurt, khoảng nửa dặm trên Willy-Brandt-Platz, gần sông.

READ  Nem Thủ Đức ra đời như thế nào ? - dansaigon

Địa chỉ: Opernplatz, 60313 Frankfurt am Main

12 Tháp Eschenheimer

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Tháp Eschenheimer

Tháp Eschenheimer (Turm), được xây dựng vào đầu những năm 1400, vẫn là di tích tốt nhất từ ​​những bức tường thành cổ của Frankfurt. Ở độ cao 47 mét, nó vẫn gây ấn tượng với kích thước của nó và thống trị khu Eschenheimer Gate. Ngày nay, tòa tháp có một quán cà phê và phòng họp được sử dụng bởi các xã hội lịch sử địa phương. Cũng quan tâm là gần đó Sở giao dịch chứng khoán, được xây dựng vào năm 1879 và lớn nhất trong cả nước.

Địa chỉ: Börsenplatz, 60313 Frankfurt am Main

Nơi ở tại Frankfurt để tham quan

Nếu bạn muốn tham quan ở Frankfurt, một trong những nơi thuận tiện nhất để ở là trung tâm thành phố. Nhiều điểm du lịch hàng đầu được tìm thấy ở đây, bao gồm kè bảo tàng Frankfurt (Museumsufer), nhà thờ lịch sử, cửa hàng cổ kính, và Khu Phố Cổ (Aldstadt) với những tòa nhà nửa gỗ xinh xắn và quảng trường thị trấn đẹp như tranh vẽ (Römerberg). Dưới đây là một số khách sạn được xếp hạng cao ở trung tâm thành phố:

  • Những khách sạn hạng sang: Nằm ở vị trí tuyệt vời gần các cửa hiệu trên Phố Zeil và cách phố Römerberg một quãng tản bộ ngắn, Jumeirah Frankfurt cung cấp sự sang trọng hiện đại ở trung tâm thành phố trong khi Hilton Frankfurt nhìn ra công viên xinh đẹp, cách Khu Phố Cổ khoảng 12 phút đi bộ. Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn có nét duyên dáng lịch sử và không lưu trú trong vòng 20 phút đi bộ từ trung tâm thành phố, Villa Kennedy toát lên tất cả sự thanh lịch của cuộc sống trước đây như một ngôi nhà gia đình lớn.

Khách sạn trung cấp: Roomers và The Pure là hai khách sạn hạng trung trên với phong cách tương phản và vị trí thuận tiện gần ga tàu ở trung tâm thành phố. Pure là nơi nghỉ thân thiện với môi trường tràn ngập tông màu trắng nhẹ nhàng trong khi Roomers hiện đại thu hút khách du lịch hông với lối trang trí tối màu, bắt mắt. Một khách sạn hạng trung tốt khác là Best Western Hotel Plaza, ở vị trí trung tâm giữa Sông Main và ga tàu chính.Khách sạn giá rẻ: Nằm trong khoảng cách đi bộ từ ga tàu chính ở trung tâm thành phố, Hamburger Hof Hotel và Ibis Frankfurt Centrum, nhìn ra Sông Main, là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang xem ví của mình. Khoảng 10 phút đi bộ từ Römerberg, EXPO Hotel là một khách sạn bình dân nổi tiếng khác, gần các cửa hiệu, phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hàng.

Mẹo và Du lịch: Cách tận dụng tối đa chuyến thăm của bạn đến Frankfurt

  • Tham quan: Tour tham quan đơn giản, thuận tiện nhất trong ngày là sàn đôi, Tour đi xe buýt Hop-on mở thành phố Frankfurt. Tour du lịch này cho phép bạn xuống xe tại một trong 14 điểm dừng để khám phá một số điểm tham quan hàng đầu hoặc ở trên xe buýt và nghe bình luận âm thanh và làm quen với thành phố và các trang web.

Buổi dã ngoại: Nếu bạn có thời gian để khám phá vùng nông thôn, có một số chuyến đi trong ngày tuyệt vời từ Frankfurt. Một trong những chuyến đi phổ biến nhất là Chuyến đi Thung lũng Rhine bao gồm Du thuyền Sông Rhine, với các lựa chọn cả ngày và nửa ngày. Đây là một tour du lịch huấn luyện viên qua thung lũng Rhine tuyệt đẹp và một hành trình bằng tàu hơi nước dọc theo sông Rhine, hoàn chỉnh với hướng dẫn viên và bữa trưa. Một lựa chọn tốt khác là chuyến đi nửa ngày đến Heidelberg, với dịch vụ vận chuyển bằng xe khách, rất nhiều thời gian rảnh để khám phá thành phố thời trung cổ này và vào cửa miễn phí Lâu đài Heidelberg. Kết hợp hai tour du lịch nổi tiếng và tham quan một trong những lâu đài nổi tiếng nhất của Đức, Frankfurt Super Saver: Lâu đài Neuschwanstein và Chuyến đi trong ngày của Rothenburg là một lựa chọn tuyệt vời. Tour du lịch này bao gồm bỏ qua-the-line nhập học vào lâu đài Neuschwanstein và một tour du lịch hướng dẫn của Rothenburg ob der Tauber, cũng như thời gian để khám phá những con phố thời trung cổ của riêng bạn.

★ 12 Điểm du lịch được xếp hạng hàng đầu tại Frankfurt - Hướng dẫn 2019 ★ - Điểm Thu HúT KháCh Du Lịch

Bản đồ Frankfurt – Điểm du lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: KHÁM PHÁ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button