TIN TỨC

Cách dùng Ringtone Maker để làm nhạc chuông trên Android

Tạo nhạc chuông miễn phí độc đáo của riêng bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng ứng dụng Ringtone Maker trên điện thoại Android thôi nào! Hãy theo dõi bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng nhé!

1. Ringtone Maker là gì?

Ringtone Maker hay còn gọi là trình tạo nhạc chuông là ứng dụng giúp người dùng tạo nhạc chuông từ file MP3 có sẵn trên điện thoại. Ngoài ra còn có cách tính năng điều chỉnh nhạc để tạo ra phần nhạc chuông độc đáo nhất.

Ringtone Maker

Nền tảng: Android.

Dung lượng: 4.4 MB.

Loại ứng dụng: Miễn phí – Tạo nhạc chuông.

Nhà phát triển: Big Bang Inc.

2. Cách sử dụng Ringtone Maker để làm nhạc chuông

Bước 1: Tải ứng dụng Ringtone Maker TẠI ĐÂY.

Bước 2: Mở ứng dụng > Cho phép Ringtone Maker truy cập dữ liệu > Tìm kiếm bài hát bạn muốn làm nhạc chuông > Bấm vào nút ba chấm.

Bấm vào nút ba chấm

Bước 3: Chọn Edit > Kéo hai thanh màu xám vào đầu và cuối khu vực bạn muốn làm nhạc chuông hoặc bạn ghi vào thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc ở khu vực Start, End.

Chọn Edit

Chọn Edit

Bước 4: Sau khi đã chọn xong > Bấm biểu tượng tệp ở góc trên màn hình để lưu. Ở khu vực Save As chọn Music nếu muốn làm một file nhạc thường, Ringtone nếu muốn làm nhạc chuông, Alarm nếu làm báo thức, Notification nếu làm âm thanh thông báo > Đặt tên.

READ  Top 10 Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Tây Ninh

Bấm biểu tượng tệp ở góc trên màn hình để lưu

Bấm biểu tượng tệp ở góc trên màn hình để lưu

Bước 5: Bấm SAVE > Bấm MAKE DEFAULT RINGTONE để cài làm nhạc chuông.

Bấm SAVE

Bấm SAVE

3. Một số mẹo hữu ích để nhạc chuông thêm độc đáo

– Khi tải file nhạc, nên chọn file MP3 chất lượng cao, có âm lượng tốt để âm thanh nhạc chuông được rõ ràng và lớn nhất.

– Ở phần chọn nhạc chuông, hãy chọn các điệp khúc hoặc cao trào để bạn dễ dàng nghe thấy hơn, cũng như khiến cho phần nhạc chuông trở nên đáng chú ý hơn.

– Khi chọn khu vực nhạc chuông không nên chọn quá dài, bởi như vậy sẽ khiến nhạc chuông mất rất lâu để lặp lại, không giống một bài nhạc chuông thông thường.

Một số mẹo hữu ích

Một số mẹo hữu ích

Xem thêm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button