Hãng bay định sa thải hàng loạt tiếp viên và cho phi công thay thế

Một hãng hàng không ở châu Âu đưa ra thông báo sẽ sa thải hàng loạt các tiếp viên và để phi công thay thế vào vị trí còn thiếu.

Chặng TP HCM - Hà Nội, Hà Nội - Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng, Hà Nội - Nha Trang... trong top 20 đường bay bận rộn nhất.

Tháng 7/2020 Vietnam Airlines sẽ mở thêm 5 đường bay mới kết nối các thành phố du lịch nổi tiếng gồm Đà Nẵng - Phú Quốc/Thanh Hóa, Đà Lạt - Huế/Thanh Hóa và Cần Thơ - Đà Lạt

Theo nội dung đàm phán gần đây, các chuyên gia và nhà quản lý của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc đang được tạo điều kiện đến Việt Nam sau dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19).

Ảnh vệ tinh cho thấy những chuyến bay cất cánh trở lại khắp châu Âu, sau khi chính phủ các nước nới lỏng lệnh hạn chế đi lại vì Covid-19.

Hạ cánh hoàn hảo là pha tiếp đất không khiến tim của hành khách ngồi trong cabin có cảm giác "nhảy" ra ngoài.

CEO Vietnam Airlines cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để bay thương mại đến các nước đã kiểm soát tốt dịch bệnh, dự kiến từ 1/7.

Việc hạ giá và khuyến mãi giúp khuyến khích một dòng tiền trong thời gian ngắn, không phải là giải pháp lâu dài. Việt Nam cần chuẩn bị cho khách các trải nghiệm khác biệt.

Tháng 5, thung lũng Cao Phạ khoác lên mình màu áo mới, với những mảng màu của ruộng bậc thang đang làm đất, đổ nước và gieo mạ.

Hội An (Quảng Nam) bình yên nhưng không nhàm chán nếu bạn lên lịch trình hợp lý để khám phá những điểm đến lạ, thưởng thức ẩm thực khác biệt.

Mùa hè ở Luang Prabang như một trái dừa tươi uống trên vỉa hè, bên bờ Nam Khan đầy nắng.

Chỉ với 4,5 triệu đồng, hai bạn trẻ có thể khám phá nhiều điểm đến mới trong 4 ngày 3 đêm ở cao nguyên Mộc Châu.

Xem thêm