thị trấn - Các bài viết về "thị trấn".

Thị trấn nằm ở cực bắc của trái đất vào mùa đông, nhiệt độ hạ rất sâu xuống khoảng -40 độ C, nên nơi đây đã ban hành một luật lệ rất "lạ đời".

Thị trấn Salem, tiểu bang Massachusetts, Mỹ, là địa điểm nổi tiếng cho người ưa thích phép thuật, ma quỷ, rùng rợn. Salem vì thế còn được mệnh danh là "Halloween ngoài đời thực".

Thị trấn Annecy là viên ngọc quý được mệnh danh "Venice của dãy Alps". Nơi này nằm ngay gần biên giới giữa Pháp, Italy và Thụy Sĩ.

Hằng năm, vào dịp cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, hàng trăm cây phượng tím (Jacaranda) lại nở rộ dọc theo các con phố của thị trấn nhỏ Grafton, thung lũng Clarence, bang New South Wales, Australia.

Nằm không cách quá xa TP.HCM hay Bình Dương, Tây Ninh là địa điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng với gia đình, bè bạn với những điểm đến thú vị như thị trấn Trảng Bàng, tháp cổ Bình Thạnh hay khu du lịch núi Bà Đen…

Những ngôi nhà nhiều màu sắc ở thị trấn Tiruvannamalai, Ấn Độ gây ấn tượng với du khách với sự độc đáo khác lạ.

Một trong những địa danh có phong cảnh hữu tình để dạo chơi ở thành phố St. Petersburg cổ kính của nước Nga đó là “Làng vua” (Tsarskoe Selo) thuộc thị trấn Pushkin. Từng góc nhỏ, từng cảnh quan nơi đây đều nên thơ trong tiết trời mùa Thu dù là trời nắng đẹp hay u ám, ẩm ướt.

Tôi trở lại Bình Liêu sau đúng ba mươi lăm năm rời xa mảnh đất biên cương phía đông bắc của Tổ quốc. Lần trở lại này mang đến cho tôi nhiều cảm xúc. Xe vừa qua khỏi thị trấn Tiên Yên để theo quốc lộ 18C dẫn lên cửa khẩu Hoành Mô, trong lòng tôi đã râm ran ký ức.

“Cuộc thi ẩm thực vịt quay Thất Khê năm 2020”. thu hút đông số hộ dân, nhà hàng, nghệ nhân chuyên chế biến, sản xuất, kinh doanh vịt quay trên địa bàn thị trấn Thất Khê, Lạng Sơn.