Hoang sơ Eo Gió

Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp.
 

 

Trong số rất nhiều điểm đến dọc biển Quy Nhơn, Eo Gió được biết đến nhờ vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, với số lượng hang yến nhiều thứ hai Việt Nam, chỉ sau Nha Trang.

 

 

Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp. Đá, nước và phong cảnh hoang sơ tạo nét đặc trưng của Eo Gió.

 

 

Dưới chân là bãi đá Đẻ, những viên đá được sóng biển bào mòn với nhiều màu sắc và kích thước, tạo nên một bãi biển độc đáo. 

 

 

Trên con đường đất cũ, những bậc thang được dựng với tay vịn an toàn, đẹp mắt để du khách dễ dàng di chuyển, tham quan. Màu nâu đất của thành lan can hòa với màu đất cũng là điểm hút du khách thích sống ảo "check in"

 

 

Thời điểm đẹp nhất để đến Eo Gió là từ tháng 4 đến tháng 9, khi trời không có bão và lòng vịnh kín gió. Trời xanh, biển xanh là không gian phù hợp để du khách có những bức hình tuyệt đẹp.

 

 

Ngồi trên những phiến đá nghe tiếng sóng biển và ngắm hoàng hôn mới thấy cuộc sống thực sự thú vị biết chừng nào.

 

 

 

 

Bám trên những vách đá những khóm xương rồng cũng tạo cho khung cảnh nơi đây có thêm điểm nhấn.  

 

 

 

 

tại Eo Gió có một con đường bậc thang cheo leo tuyệt đẹp dài ngút tầm mắt. Không ai lại không dừng đây để check-in những tấm ảnh đẹp làm kỷ niệm cho những ngày đến chốn này.

 

 

Đoạn đường được treo những chiếc chuông gió khiến cho du khách đi qua đây thấy vui tai bởi những âm thanh leng keng. 

 

 

Trong ánh chiều tà, khung cảnh ở Eo Gió càng thêm thơ mộng...Eo Gió là một địa danh du lịch vẫn còn hoang sơ. Nhưng nếu một lần chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ nơi đây, bạn sẽ thấy cảm giác choáng ngợp, mê đắm cảnh sắc nơi đây./.

SHARE: