Du thuyền 5 sao trên Vịnh Lan Hạ

Vuidulich-Du thuyền hai ngày một đêm đến khu vực ít khách của vịnh Lan Hạ & Hạ Long là một chuyến đi lý tưởng cho những ai tìm kiếm trải nghiệm thực sự.

Dịch Covid-19 càn quét khiến cho ngành du lịch tê liệt. Mặc dù Việt Nam chưa công bố hết dịch nhưng đã phần nào khống chế được sự lây lan trong cộng đồng nên các ngành nghề bắt đầu khởi động trở lại. Để kích cầu du lịch Việt, các hãng lữ hành, nhà hàng, khách sạn đều đồng loạt giảm giá nhằm hút khách. 

Du thuyền Mon Chéri Cruises là một trong 5 du thuyền 5 sao sang trọng nhất Vịnh Hạ Long-Vịnh Lan Hạ, biểu tượng của vẻ đẹp thiên nhiên của Việt Nam. 

Mon Chéri Cruises là sự pha trộn hoàn hảo của sự tinh tế giữa hình thức cổ điển châu Âu và tinh hoa mộc mạc của phong cách Việt. 

Empty

Một sự trải nghiệm thực sự khác biệt khi bạn chọn hành trình khám phá Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ bằng du thuyền 5 sao Mon Chéri Cruises. Với combo 2 ngày 1 đêm với đẩy đủ các dịch vụ, du khách chỉ phải trả 2100.000 đồng. Đây thực sự là cơ hội vàng để khách du lịch Việt được trải nghiệm và thưởng thức vẻ đẹp Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ. 

Empty

Mon Chéri Cruises được đặt tên bởi một vị khách hàng đặc biệt đến từ New Zealand, người đã giúp đỡ hàng nghìn trẻ em Việt Nam thông qua sự hỗ trợ của bà đối với Quỹ hỗ trợ trẻ em Blue Dragon. Quỹ hỗ trợ trẻ em Blue Dragon, một tổ chức giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Quỹ do ông Michael Brosowski đến từ Úc thành lập vào năm 2003, sau khi ông sang Việt Nam và trở thành một giáo viên tiếng Anh. Ban đầu, ông muốn giúp đỡ trẻ em vô gia cư ở Hà Nội, sau đó quỹ đã phát triển và hỗ trợ hơn 1.400 trẻ em vô gia cư ở Việt Nam mỗi năm.

Blue Dragon giúp đỡ trẻ em lang thang không nơi nương tựa, trẻ em bị buôn bán vì cưỡng bức lao động, buôn bán tình dục cưỡng bức hôn nhân sang Trung Quốc. Quỹ giúp những trẻ em này đoàn tụ với gia đình và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho việc phục hồi và phát triển của họ. Blue Dragon cung cấp các bữa ăn, nơi ở, dịch vụ y tế, hỗ trợ giáo dục và tư vấn tâm lý hoàn toàn miễn phí.

95501025_3011043912297203_5668124703387025408_n

Câu chuyện về Mon Chéri Cruises cũng đủ khiến du khách chọn chúng tôi trên hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên. Mon Cheri chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý thú và giúp du khách khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của vịnh. Hãy thả lòng cùng sự thoải mái tuyệt đối trên du giữa những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác./.

SHARE: