Vietnam Airlines tung ưu đãi đặc biệt trong dịp Black Friday 2020

Nhân dịp Black Friday, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 15% trên các đường bay nội địa do Vietnam Airlines khai thác, không bao gồm đường bay giữa Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Với việc chỉ một hãng được khai thác, giá vé chặng đi Côn Đảo chỉ hơn một giờ bay có lúc vượt 2 triệu đồng.

Lớp kính siêu cứng Ceramic Shield trên iPhone 12 Pro Max có bền hơn kính cường lực siêu bền Gorilla Glass Victus trên Galaxy Note20 Ultra? Bài viết dưới đây sẽ đi tìm câu trả lời.

Chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ có thể chỉ được áp dụng đến hết năm nay, không kéo dài sang 2021, người mua ô tô sản xuất lắp ráp trong nước tranh thủ để hưởng ưu đãi.

Theo chuyên gia, hiện nay thị trường bất động sản xuất hiện nhiều thị trường mới nổi. Tuy nhiên cần cẩn trọng, "đừng để trúng gió" bởi khi thị trường nóng người mua dễ bất chấp vì sợ mất cơ hội.

Phiên giao dịch sáng nay 26/11, giá vàng thế giới bất ngờ bật tăng từ vùng đáy 4 tháng đã kéo giá vàng SJC đi lên. Hiện khoảng cách chênh lệch giữa 2 thị trường duy trì ở mức trên 4 triệu đồng/lượng.

Những người ủng hộ kỳ vọng khi Bitcoin được quản lý và ứng dụng nhiều như hiện tại, khả năng sụp đổ sau khi đạt đỉnh sẽ thấp hơn.

Cao Bằng, Bình Định, An Giang là các tỉnh hiện không ghi nhận ca nhiễm Covid-19, là gợi ý cho du khách trong chuyến du lịch sắp tới.

Tại những cuộc hội thảo, sự kiện nhằm thúc đẩy ngành du lịch, những con số khảo sát cũng như nhận định của giới chuyên môn đều cho thấy du lịch nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp đang là xu hướng nổi bật của thị trường miền Bắc.

Phòng vé Anh Anh bán combo du lịch giá rẻ nhưng đến ngày đi không gửi code vé máy bay cũng như mã phòng khách sạn, sau đó chủ phòng vé ôm tiền bỏ trốn.

Thấy trên mạng toàn đăng vụ lừa đảo combo phòng, vé, tour... mất nhiều tiền mà không ai đưa ra lời khuyên cho khách hàng tránh. Tâm lý ai cũng tham rẻ nên đó cũng là kẽ hở khiến khách hàng bị lừa trong việc đặt dịch vụ du lịch kích cầu sau mùa Covid-19.

Tham quan bảo tàng vũ khí cổ, xem đua chó, check-in ở bến du thuyền là trải nghiệm thú vị cho du khách đến Vũng Tàu.

Xem thêm