Kỳ Co - Các bài viết về "Kỳ Co".

Bà Kim Hằng ký hợp đồng lao động từ tháng 3/2019, đến tháng 10/2019 công ty làm thủ tục đóng BHXH. Tuy nhiên, do khó khăn, đến nay công ty vẫn nợ tiền BHXH, chưa đóng tháng nào.

Trời Sài Gòn đang dịu hẳn ở những ngày cuối thu, có đứa bạn đồng hương đăng “phây” bán rau nghệ, ký ức tuổi thơ tôi chợt ùa về...

Hoa Kỳ đang có kế hoạch mở một hành lang du lịch giữa New York và London trong thời gian cho kỳ nghỉ lễ lần này.

Chiang Mai là thủ phủ của miền bắc và là thành phố lớn thứ 2 của Thái Lan - sau Bangkok. Nơi đây có rất nhiều hoạt động, địa điểm tham quan để bạn khám phá trong kỳ nghỉ của mình.

Với biển xanh cát trắng nắng vàng, biển Kỳ Co được nhiều người ví như "tiểu Maldives" của Việt Nam.

Vào buổi tối ngày 22/10, chính quyền Tiểu vương quốc Dubai thuộcCác Tiểu vương quốc Arab Thống nhất(UAE)đã khánh thành Đài phun nước "Palm Fountain" có thể phun tới độ cao 105m, được truyền hình trực tiếp đi khắp thế giới, Giám đốc Marketing Sách Kỷ lục Guinness chứng kiến tại chỗ, chính thức ghi nhận như là "Đài phun nước lớn nhất thế giới".

Nguyên liệu kỳ lạ khiến món cháo dù có hương vị thơm ngon vẫn khiến nhiều người e ngại khi ăn thử.

Ngay từ khi Cao Nguyên Đá Đồng Văn được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu, trong nhiệm kỳ này, Hà Giang đã coi đây là một cơ hội phát triển.

Là hình thức lưu trữ nước dưới lòng đất đặc biệt ở tiểu lục địa Ấn Độ, Giếng nước bậc thang đã được xây dựng và sử dụng từ thiên niên kỷ thứ 3 trước CN. Ban đầu, hệ thống này chỉ là những hố đất trữ nước đơn giản.