Báo Mỹ gợi ý 6 trải nghiệm chơi đêm ở Hà Nội

Xem múa rối, thử món ăn đường phố, ghé các câu lạc bộ âm nhạc địa phương… là những trải nghiệm nên thử trong buổi tối ở Hà Nội.

Phòng vé Anh Anh bán combo du lịch giá rẻ nhưng đến ngày đi không gửi code vé máy bay cũng như mã phòng khách sạn, sau đó chủ phòng vé ôm tiền bỏ trốn.

Vuidulich-Thấy trên mạng toàn đăng vụ lừa đảo combo phòng, vé, tour... mất nhiều tiền mà không ai đưa ra lời khuyên cho khách hàng tránh. Tâm lý ai cũng tham rẻ nên đó cũng là kẽ hở khiến khách hàng bị lừa trong việc đặt dịch vụ du lịch kích cầu sau mùa Covid-19.

Tham quan bảo tàng vũ khí cổ, xem đua chó, check-in ở bến du thuyền là trải nghiệm thú vị cho du khách đến Vũng Tàu.

Không ít người bất ngờ khi biết công ty đường sắt Tokyo xin lỗi vì tàu khởi hành sớm vài chục giây - điều hiếm có trên thế giới.

Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ... nằm trong danh sách dự thảo công dân các nước được nhập cảnh khi EU mở lại biên giới vào 1/7.

Với đặc trưng thời tiết se lạnh, Đà Lạt (Lâm Đồng) là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tìm kiếm kỳ nghỉ yên tĩnh. Ăn gì, check-in ở đâu cũng là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Trong điều kiện biên giới hầu hết các quốc gia đều chưa mở cửa do dịch Covid-19, Nha Trang trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho khách du lịch trong nước với hàng trăm cảnh đẹp hấp dẫn và bãi biển cát trắng thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Dưới ánh nắng hè rực rỡ, giàn hoa giấy mỏng manh khoe sắc trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội, đặc biệt những địa điểm luôn là điểm đến của giới trẻ có sở thích

Không phải ai cũng biết cách tắm onsen đúng cách để vừa tốt cho sức khỏe, vừa không ảnh hưởng tới người khác.

Làn da đen nhẻm do bắt nắng không thể lập tức trắng lại, nhưng nếu chịu khó áp dụng các cách sau, da bạn sẽ trắng nhanh hơn rất nhiều.

Đi du lịch bằng máy bay luôn được lựa chọn hàng đầu vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng việc ngồi chờ hàng giờ trước khi lên máy bay sẽ khiến bạn không khỏi nhàm chán.

Xem thêm