Công dân Việt Nam trong danh sách được nhập cảnh EU

Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ... nằm trong danh sách dự thảo công dân các nước được nhập cảnh khi EU mở lại biên giới vào 1/7.

Với đặc trưng thời tiết se lạnh, Đà Lạt (Lâm Đồng) là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tìm kiếm kỳ nghỉ yên tĩnh. Ăn gì, check-in ở đâu cũng là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Trong điều kiện biên giới hầu hết các quốc gia đều chưa mở cửa do dịch Covid-19, Nha Trang trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho khách du lịch trong nước với hàng trăm cảnh đẹp hấp dẫn và bãi biển cát trắng thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Dưới ánh nắng hè rực rỡ, giàn hoa giấy mỏng manh khoe sắc trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội, đặc biệt những địa điểm luôn là điểm đến của giới trẻ có sở thích

Không phải ai cũng biết cách tắm onsen đúng cách để vừa tốt cho sức khỏe, vừa không ảnh hưởng tới người khác.

Làn da đen nhẻm do bắt nắng không thể lập tức trắng lại, nhưng nếu chịu khó áp dụng các cách sau, da bạn sẽ trắng nhanh hơn rất nhiều.

Đi du lịch bằng máy bay luôn được lựa chọn hàng đầu vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng việc ngồi chờ hàng giờ trước khi lên máy bay sẽ khiến bạn không khỏi nhàm chán.

Ở các khu du lịch, nhất là ở vùng biển lượng khách tăng đột biến khiến cho nhiều hàng quán không còn khả năng đảm bảo vệ sinh như ngày thường.

Vuidulich-Mỗi chuyến đi du lịch dù ngắn, dù dài thì đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhiều khi cuộc vui không được trọn vẹn bởi thiếu những món đồ quan trọng. Vậy bạn phải mang những gì khi đi du lịch? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Những điều kiện của vùng Tây Bắc được xem là phù hợp với thị hiếu của nhóm khách du lịch nội địa sau dịch.

Khi đi biển, nhất định bạn đừng nên quên mang theo đồ bơi, kính râm, kem chống nắng... Tất cả sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo.

Để có thể yên tâm bỏ việc đi du lịch khắp thế gian, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng cùng với việc vạch ra những mục tiêu thực tế.

Xem thêm