Đồng Văn - Các bài viết về "Đồng Văn".

Ô tô Lexus biển xanh 80A bị khóa bánh gây xôn xao cộng đồng mạng vẫn đậu ở bãi xe sân bay Tân Sơn Nhất nhưng đã được tháo biển số và không còn khóa bánh.

Bà Kim Hằng ký hợp đồng lao động từ tháng 3/2019, đến tháng 10/2019 công ty làm thủ tục đóng BHXH. Tuy nhiên, do khó khăn, đến nay công ty vẫn nợ tiền BHXH, chưa đóng tháng nào.

Những công trình kiến trúc ở đô thị là di sản văn hóa vật thể, trở thành ký ức cộng đồng – di sản văn hóa phi vật thể...

Hãy cùng chiêm ngưỡng màn lướt sóng không hề thua kém vận động viên của chú chó bullbog tại bãi biển ở San Diego, California. Theo NY Post, chú cún Rothstein 3 tuổi đã tập lướt sóng 5 lần/tuần.

Các khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Cuba đã mở cửa trở lại, thu hút rất đông du khách đến từ phương Tây. Song song với việc mở cửa du lịch, nhà chức trách nước này vẫn đặc biệt quan tâm đến công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Núi Bà Đen ở tỉnh Tây Ninh từ lâu đã là một danh thắng nổi tiếng và được coi là “Nóc nhà Đông Nam Bộ” với quần thể di tích văn hóa lịch sử, những điểm du lịch tâm linh.

Được sự đồng ý của NXH Văn học, Thời đại giới thiệu loạt bài viết rút trong tập Nơi đầu sóng: Mắt trùng khơi của hai tác giả Lữ Mai, Trần Thành.

Đã từ lâu rồi tôi vẫn mong có một lần đón bình minh bên bờ biển miền Trung. Và rồi dịp ấy cũng đến. Mặc dù nghe dự báo có cơn bão đang hình thành và kéo vào Biển Đông nhưng với tất cả những háo hức, tôi cùng nhóm bạn vẫn thực hiện chuyến đi của mình.

Khi những du khách trong đoàn hỏi đến đặc sảnĐồng Văn, anh chàng tài xế kiêm hướng dẫn viên hóm hỉnh trả lời ngay:Cua đường và đèo dốc. Quả thật không ngoa, gần 150km từ thành phố Hà Giang đi ĐồngVăn là đường đèo dốc với những khúc vào cua cực kỳ gắt khiến du khách hết nghiêng bênnày lại đổ dồn sang bên khác.