Đi biển - Các bài viết về "Đi biển".

Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn sau khi được đầu tư 600 tỷ để mở rộng đã trở thành nơi người dân TP Hạ Long, Quảng Ninh, đến tập thể dục, ngắm bình minh vào mỗi buổi sáng.

Đã từ lâu rồi tôi vẫn mong có một lần đón bình minh bên bờ biển miền Trung. Và rồi dịp ấy cũng đến. Mặc dù nghe dự báo có cơn bão đang hình thành và kéo vào Biển Đông nhưng với tất cả những háo hức, tôi cùng nhóm bạn vẫn thực hiện chuyến đi của mình.

Trong một lần lang thang lên vùng biên giới của huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh,tôi tình cờ đi ngang qua một xóm nhỏ của cộng đồng người Khmer sinh sống, thuộc ấp Kà Ốt, xã Tân Đông.Không biết dịp gì mà ai nấy tụ tập đông vui. Ghé lại hóng chuyện thì được biết hôm đó là ngày diễn ra lễ Dâng y Kathyna

Những món ăn được chế biến từ côn trùng đôi khi khiến du khách hoảng sợ nhưng lại là đặc sản của người dân địa phương tại một số nước châu Á.

Khánh Sơn là một huyện miền núi của tỉnh Khánh Hòa, cách TP Nha Trang 100 km và ở độ cao 600 mét so với mực nước biển.

Từ 3 giờ sáng, khi mặt trời còn chưa tỏ, từng tốp phụ nữ làng biển đã í ới gọi nhau đi chợ cá Cồn Gò (thuộc xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Mặt trời vừa lên cũng là khi phiên chợ kết thúc, từng mớ hải sản tươi ngon theo chân thương lái tỏa đi các chợ trên địa bàn.

Với kiến trúc lộng lẫy và màu sắc ấn tượng, những ga tàu điện ngầm tuyệt đẹp trên thế giới biến việc đi lại của người dân thành trải nghiệm nghệ thuật.

Đường bao biển Trần Quốc Nghiễn TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) chính thức khởi công tháng 7/2019. Đến nay, con đường đã được bàn giao đi vào hoạt động.

Vượt biển qua những con sóng lớn hay lên dốc cao là trải nghiệm đang chờ du khách khi di chuyển trên các tuyến đường sắt nguy hiểm bậc nhất thế giới.