Côn đảo - Các bài viết về "Côn đảo".

Với việc chỉ một hãng được khai thác, giá vé chặng đi Côn Đảo chỉ hơn một giờ bay có lúc vượt 2 triệu đồng.

Trong lễ hội thả diều quốc tế ở Gujarat, Ấn Độ, người dân quây quần trên mái nhà và thả hàng nghìn con diều lên bầu trời, tạo nên khung cảnh ấn tượng.

Những bông hoa tươi được chở trên ô tô, đi bán rong khắp các con phố nhộn nhịp. Mô hình kinh doanh độc đáo này được một phụ nữ Brazil triển khai mới đây ở thành phố Rio de Janeiro.

Châu Âu đang bước vào mùa Thu với một vẻ đẹp riêng biệt, không còn sắc xanh của mùa Hè mà thay vào đó là màu vàng chủ đạo của lá rụng. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp vừa lãng mạn vừa cổ điển.

Còn rất xa nữa mới đến tết Nguyên Đán, nhưng đào rừng đã xuất hiện trên “chợ mạng” khiến dân Hà thành thích thú tập nập đặt mua.

Gió thu hây hẩy, thốc khói lãng đãng trên nền trời xanh. Sin Suối Hồ mang một màu bình yên và no ấm của mùa thu hoạch. Đây cũng là thời điểm bà con người Dao ăn lúa mới.

Là một quận ven trung tâm thành phố Cần Thơ, ngoài di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia “Văn hóa Chợ nổi Cái Răng”, quận Cái Răng còn ghi lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách gần xa vì những món ăn ngon, đậm chất miệt vườn.

Đến với xứ Bảy Núi An Giang, du khách không chỉ được tham quan ngắm cảnh, được tìm hiểu về những nét văn hoá độc đáo của người dân nơi đây mà còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món quà vặt hấp dẫn nơi đây.

Nhà hàng đối chứng Nori Food trong chuỗi NORI tại Vũng Tàu nổi tiếng với các món ăn ngon từ Hải sản Côn Đảo. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức các món từ hải sản thuyền câu như mực ống, mực lá, mực nang;Cá mú, cá mó cát,mú xà téng, cá đuối sao,Nghêu đào, cá mó cát, cá chim; Ốc gai, ốc bàn tay…