Những cách trình bày món ăn khiến thực khách bật cười

Chẳng cần bát đĩa, nhiều nhà hàng trên khắp thế giới phục vụ đồ ăn cho khách bằng những cách kỳ quặc đến vô lý như đổ mì ra bàn, treo thịt trên đèn chùm...
0_toremick

Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành nhà hàng khiến các chủ cơ sở luôn phải đau đầu suy tính làm thế nào để tạo sự nổi bật, thu hút khách. Một trong những cách tạo dấu ấn mà nhiều nơi áp dụng là trình bày món ăn theo cách đặc biệt. Ảnh: Toremick.

0_ecapstone

Sáng tạo về trang trí đồ ăn là không giới hạn. Nhiều tác phẩm kết hợp trang trí từ những thứ không liên quan gì đến nhau có mặt ở khắp nơi trên thế giới khiến thực khách "dở khóc dở cười" nghĩ ngợi có nên thử không. Họ chia sẻ hình chụp về các món ăn vô lý này trên mạng xã hội và nhận được sự đồng cảm của người xem. Ảnh: Ecapstone.

1_oldfashioned24
1_coup_detat_21

Vài miếng súp lơ quấn trên dây thép gai khiến người ăn ngỡ ngàng: "Đây là món ăn trong nhà hàng sang trọng hay sao?". Trong khi những miếng thịt xông khói mỏng dính đu trên đèn chùm, không ngoại lệ, cũng là hình ảnh khiến người ta phải bật cười khi nhìn thấy. Ảnh: Oldfashioned24, Coup_detat_21.

2_Zero_Boss
2_cwsphOWN

"Tại một trong những nhà hàng đắt đỏ nhất tôi từng ăn, đầu bếp đề nghị chúng tôi ăn món khai vị từ bàn tay của mình", một người chia sẻ về cách bắt đầu bữa ăn kỳ lạ từng thưởng thức. Ở nhà hàng khác, khách được phục vụ món chiên rán trong một chiếc bồn rửa mini độc đáo. Ảnh: Zero_Boss, CwsphOWN.

3_Cyclonekmb
3_yespineapplebaconReport

Cách trình bày món mì Ý sốt bò bằm trong miếng bánh mì hình nón có phần thiếu thẩm mỹ bên trái tạo nên sự thất vọng khá lớn với thực khách. Trong khi, món pizza bên phải lại để lại ấn tượng tích cực. Người đăng tải bức hình đã đặt tên cho món ăn là "Nấc thang lên thiên đường". Ảnh: Cyclonekmb, Yespineapplebacon.

4_lu_ne
4_MrSusan_

Quên đi những chiếc đĩa hay bát thông thường, các bức hình này chỉ cho bạn thấy món ăn có thể được phục vụ bằng bất kỳ đồ vật nào mà bạn có. Một củ khoai tây trên chiếc ghế nhỏ hay cà rốt đặt lên ống nghe điện thoại bàn. Ảnh: Lu-ne, MrSusan_.

5littleshan
5_nolawsdrinkclaws

Bồn tắm với bọt trắng xóa cùng những chú vịt dễ thương này thực chất là một loại cocktail. Trong khi món ăn tối gồm khoai tây nghiền, thịt bò nướng và đậu Hà Lan lại được phục vụ trong ly thủy tinh. Ảnh: Nolawsdrinkclaws.

12
11

Phô mai được phục vụ trên một cái bẫy chuột, còn món mì Spaghetti bày bừa trên bàn. Ảnh: The_avo_89, SwaggerWaggon123.

6_jkwalsh17
6_Mo1s7

Một cách kết hợp khác, không chỉ trong cách trình bày mà còn cả hương vị, đó là bánh burger là topping của ly cocktail Bloody Mary hoặc món ramen được phục vụ trong một cốc bia. Ảnh: Jkwalsh17, Mo1s7./.

Nguồn: Zing.vn
SHARE: