Độc đáo món bánh tránh miệng cầu kỳ nhất thế giới

Kek Lapis Sarawak là một loại bánh truyền thống của Malaysia nổi tiếng về cả vẻ ngoài độc đáo như kính vạn hoa và quá trình làm bánh vô cùng cầu kỳ.

Với Nha Trang, nhiều người nhắc tới thành phố xinh đẹp này như một “thánh đường” của đồ hải sản, và các món ăn vặt khác cũng độc đáo, ngon hết biết.

Có một món ăn mà khi đi du lịch Phú Quốc, bạn đừng quên phải thưởng thức, đó chính là món bún Kèn.

Top 5 món "dị" Thái Lan, du khách phải có "thần kinh thép" mới dám thử

Bình Dương không chỉ nổi tiếng với vườn cây ăn trái Lái Thiêu - hoa quả bốn mùa, mà còn thu hút khách bởi những món ăn ngon, bổ rẻ.

5 năm trước, khi đưa nhóm bạn về thăm quê, tôi không hi vọng để lại nhiều ấn tượng với các bạn vốn đến từ nhiều tỉnh thành có những cái tên "khét tiếng" như Vũng Tàu, Đà Lạt… Vậy mà chưa đầy năm, các bạn lại… đòi về!

Viên chả cua trong bánh canh cua có nguyên liệu cầu kì hơn chả cua trong bún bò, bởi nó là "linh hồn" của cả món ăn.

Tuy chỉ là những món ăn đơn giản, không cầu kì, nhưng khi đã ăn rồi thì không thể nào quên đi được hương vị tuyệt vời của nó.

Nếu muốn thưởng thức món phở ngon được nấu đúng “chất Hà Nội” thì nhất định phải tìm đến những tiệm phở đặc biệt, dưới đây là gợi ý về danh sách 5 quán phở cổ truyền.

Cuối tuần dạo phố đi bộ Hà Nội, ngoài gặp gỡ, trò chuyện, nếu là tín đồ ấm thực, bạn có thể săn lùng khá nhiều món ăn vặt ngon, bổ, rẻ quanh khu vực này.

Chẳng cần bát đĩa, nhiều nhà hàng trên khắp thế giới phục vụ đồ ăn cho khách bằng những cách kỳ quặc đến vô lý như đổ mì ra bàn, treo thịt trên đèn chùm...

Trời Sài thành oi bức phù hợp để thưởng thức những món kem mát lạnh, lạ vị... Bạn có thể nhâm nhi Gelato, kem dừa... tại 5 địa chỉ sau.

Xem thêm